TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU 2022

Ngày 09/9/2022 tại Hội trường lớn – trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp Công đoàn trường và các đơn vị nhà trường tổ chức chương trình vui tết trung thu cho con em CBVC nhà trường. Không khí Trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi trong cả nước, cùng với niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi ấy, đồng thời thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2022– 2023 nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; giúp các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trong đêm hội trăng rằm.  Đây cũng là sự thể hiện sự quan tâm ủng hộ không chỉ về tinh thần và cả về vật chất của Đảng ủy, Ban giám hiệu, tập thể cán bộ công nhân viên nhà trường để tổ chức chương trình cho các em thiếu niên nhi đồng có được cái tết trung thu đầm ấm.

Đêm hội trăng rằm năm 2022 của chúng ta hôm nay không chỉ được đón rất đông các bạn nhỏ chăm ngoan học giỏi đến đây, còn vinh dự được đón các bác, các cô chú là lãnh đạo nhà trường Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy: TS. Phan Thanh Lâm –Bí Thư ĐU, Hiệu trưởng nhà trường; Về phía Đoàn TNCS Hồ Chí Minh: Thầy Bùi Quang Tiếp – Bí thư Đoàn trường cùng các bác, các cô chú là cán bộ công nhân viên chức nhà trường, Công đoàn trường, Đoàn thanh niên nhà trường, các anh chị phụ trách, các bậc phụ huynh và những anh chị là học sinh sinh viên đang học tại trường đến cổ vũ động viên cho các em thiếu niên nhi đồng. Các em thiếu niên đã được thưởng thức một buổi đêm hội trăng rằng tại trường với những màn Múa lân sôi nổi và nó cũng thể hiện một phong tục dân gian đặc sắc mang lại không khí tưng bừng, náo nhiệt của nhân dân ta trong ngày lễ lội. Múa lân được xem là loại hình văn nghệ dân gian với nhiều ý nghĩa tượng trưng nhất: chúc phúc, thịnh vượng, thanh bình và may mắn.

Ngoài ra các em còn được tham gia các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các anh chị là đoàn viên thanh niên, các em thiếu niên nhi đồng biểu diễn.

Cuối đêm hội Trăng rằm các em thiếu niên đã cùng nhau phá cỗ đêm Trung thu thật vui vẻ và đầm ấm trong không khí sôi nổi của tiếng trống múa lân.

Tin bài: Đoàn thanh niên