Giới thiệu địa chỉ sửa chữa máy bơm nước, sửa chữa điện nước, sửa chữa điện nước tại nhà, thông tắc chậu rửa bát và cung cấp mua bán bo dam, máy bộ đàm, máy bộ đàm kenwood chuyên nghiệp, uy tín, được nhiều bình chọn tin dùng tại Hà Nội

 Ho Chi Minh
Kiem dinh 1studylinkhoc tieng anh

Tìm kiếm

Liên kết website

    -----------------------------------------------------------------------------------------------

    ------------------------------------------------------------------------------------------------

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 67 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HSSV VÀ HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

Email In PDF.

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 67 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HSSV VÀ HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM (9/1/1950 - 9/1/2017)

Trong không khí phấn khởi và tự hào của HSSV cả nước kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2017). Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc đã phối hợp tổ chức và tham gia nhiều hoạt động rất có ý nghĩa.

Sáng ngày 09/01/2017, Đội Sinh viên tuyên truyền đảm bảo an toàn giao thông gồm 15 thành viên đại diện cho lực lượng Học sinh, Sinh viên nhà trường, đã tham gia Hội thi các đội Sinh viên tuyên truyền đảm bảo an toàn giao thông và phát động năm an toàn giao thông 2017 với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên”, với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết” do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Ban ATGT tỉnh Quảng Ninh tổ chức tại Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.
Tham dự Hội thi có 7 trường Đại học và Cao đẳng trong tỉnh Quảng Ninh gồm: Trường Đại học Hạ Long, Đại học Ngoại Thương - Cơ sở Quảng Ninh, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc, Trường Cao đẳng Công nghiệp & Xây dựng, Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả và Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.
Khai mạc Hội thi, đồng chí Vũ Thị Diệu Linh – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Quảng Ninh đã nêu lên tình trạng tai nạn giao thông hiện nay trên địa bàn tỉnh, trong đó có sự tham gia giao thông của Học sinh, Sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp và Trung học phổ thông… Đồng thời cũng chỉ ra nguyên nhân xảy ra tai nạn giao thông và những  giải pháp nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông. Trước tình hình trên, đồng chí cũng  nhấn mạnh vai trò quan trọng của thanh thiếu niên trong việc tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Qua hội thi sẽ giúp cho học sinh sinh viên biết được những kỹ năng lái xe an toàn, những kiến thức cơ bản trong quá trình tham gia giao thông đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi thanh thiếu niên khi tham gia giao thông.
Nội dung của Hội thi bao gồm 4 phần thi: Lời chào sinh viên, Kiến thức sinh viên, Kỹ năng sinh viên và Sinh viên hiến kế. Trải qua 4 phần thi đầy căng thẳng và kịch tính với sự cổ vũ nhiệt tình của các sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trong tỉnh.
Kết quả, Đội Sinh viên Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc đã đạt giải Ba trong 07 Đội tham dự. Đây là một kết quả đáng vui mừng thể hiện sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy-Ban giám hiệu nhà trường và đây cũng là sự cố gắng nỗ lực luyện tập, quyết tâm cao của các thành viên trong đội.
Hội thi còn là một hoạt động ngoại khóa mang ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục pháp luật về giao thông đường bộ, kỹ năng lái xe mô tô an toàn cho học sinh sinh viên của nhà trường. Qua đó giúp các bạn nắm bắt và tìm hiểu về Luật giao thông đường bộ đường sắt, đồng thời đem lại cho các bạn học sinh, sinh viên có cái nhìn toàn diện và khái quát hơn về các lỗi vi phạm khi tham gia giao thông để cho các bạn không vi phạm Luật giao thông. Qua Hội thi còn giúp các bạn Sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng trong tỉnh Quảng Ninh giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về kỹ năng lái xe an toàn nhằm đảm bảo an toàn khi điều khiển phương tiện giao thông.
( Một số hình ảnh tại hội thi)
Cũng trong sáng ngày 09/01/2017, tại Hội trường lớn nhà trường, Đoàn Thanh niên nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm và tuyên dương khen thưởng HSSV nghèo vượt khó nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2017).
 
Đến dự chương trình có các thầy, cô giáo và toàn thể học sinh sinh viên trong toàn trường tham dự.
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tường – Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống của Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam qua chặng đường 67 năm. Dưới ngọn cờ của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, phong trào học sinh, sinh viên và tổ chức Hội sinh viên Việt Nam trải qua 67 năm đã có những cống hiến xuất sắc và trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ lịch sử cách mạng, là niềm tự hào của thế hệ học sinh, sinh viên ngày nay.
Trong những năm qua, được sự quan tâm đặc biệt của Đảng ủy – Ban giám hiệu, sự cống hiến của các thầy cô giáo đã cổ vũ học sinh, sinh viên nhà trường thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt và tình nguyện chung sức cùng cộng đồng. Thành công đó được thể hiện là đã có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đạt kết quả loại Giỏi. Đáng khâm phục hơn nữa là trong số đó có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh rất khó khăn.
Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2017), Hội chữ thập đỏ Thị xã Quảng Yên đã trao tặng 02 phần quà cho 02 bạn Sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Nhà trường, Công đoàn nhà trường đã trao tặng 09 phần quà cho 09 bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa, nhằm động viên, khích lệ các bạn HSSV tuy hoàn cảnh rất khó khăn nhưng bằng sự cố gắng và ý chí phấn đấu của bản thân đã vươn lên giành nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện, tham gia nhiệt tình và hiệu quả các hoạt động phong trào của nhà trường.

 

(Một số hình ảnh tại buổi lễ)

 

55 NĂM PHÁT TRIỂN

CaoDang
banner_dangki

Tư vấn - hỗ trợ trực tuyến

  online
Tư vấn 1     Tư vấn 2 Tư vấn 3