Giới thiệu địa chỉ sửa chữa máy bơm nước, sửa chữa điện nước, sửa chữa điện nước tại nhà, thông tắc chậu rửa bát và cung cấp mua bán bo dam, máy bộ đàm, máy bộ đàm kenwood chuyên nghiệp, uy tín, được nhiều bình chọn tin dùng tại Hà Nội

 Ho Chi Minh
Kiem dinh 1studylinkhoc tieng anh

Tìm kiếm

Liên kết website

    -----------------------------------------------------------------------------------------------

    ------------------------------------------------------------------------------------------------

Khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III năm 2017 tại trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc

Email In PDF.
Khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III năm 2017
Thực hiện chương trình công tác Đảng năm 2017, sáng ngày 03 tháng 7 năm 2017, Đảng ủy Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Thị xã Quảng Yên long trọng tổ chức Khai giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, khóa III, năm 2017 cho 47 đoàn viên ưu tú là cán bộ, viên chức và học sinh - sinh viên Nhà trường. Khóa học diễn ra trong 05 ngày, từ ngày 03/7 đến ngày 07/7/2017.
Đến dự buổi Lễ Khai giảng có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Thị xã Quảng Yên, đồng chí Nguyễn Thị Nhuận - Cán bộ Ban tổ chức Thị ủy Quảng Yên, đồng chí Phan Thanh Lâm - Bí thư Đảng ủy nhà trường, các đồng chí Bí thư các Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Tường - Bí thư Đoàn trường và 47 đoàn viên ưu tú là cán bộ, viên chức và học sinh - sinh viên Nhà trường.
 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Thị xã Quảng Yên nhấn mạnh về mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam cho quần chúng có nguyện vọng đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng chí cũng yêu cầu đối với các học viên tham gia lớp học, cần sắp xếp thời gian tham gia lớp học đầy đủ, chấp hành tốt nội quy của lớp học đề ra, cố gắng tiếp thu tối đa những kiến thức, nỗ lực trong học tập và không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện bản thân để sớm trở thành đảng viên. 
Thay mặt Đảng ủy nhà trường, đồng chí Phan Thanh Lâm - Bí thư Đảng ủy đã nhấn mạnh: Tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng nói chung và công tác phát triển Đảng tại Đảng bộ Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc nói riêng, nhằm xây dựng nguồn nhân lực kế thừa có đủ năng lực, trình độ và phẩm chất đạo đức để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Nhà trường.
Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng nhắc nhở mỗi học viên cần phải có thái độ học tập nghiêm túc, cố gắng lĩnh hội tốt những nội dung được truyền đạt, nghiên cứu tài liệu, liên hệ cụ thể với nhiệm vụ của bản thân tại đơn vị cơ quan công tác để có kết quả học tập tốt nhất. Đồng thời các học viên phải xác định cho mình một động cơ đúng đắn, trong sáng để phấn đấu trở thành người đảng viên Đảng CSVN; không ngừng phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực chuyên môn trong công tác và học tập, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.
 Trong thời gian khóa học, các học viên sẽ được nghiên cứu 05 chuyên đề lý luận cơ bản dành cho quần chúng phấn đấu vào Đảng. Đây là những kiến thức rất cơ bản và rất cần thiết giúp các học viên nhận thức đầy đủ hơn về: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; và Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc khóa học, các học viên viết bài thu hoạch về những vấn đề cơ bản đã được trang bị về mặt lý luận và vận dụng và thực tiễn đơn vị công tác, học tập; các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận đã tham gia Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Khai giảng

Quang cảnh lớp học

Đ/c Phan Thanh Lâm - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc lớp học
Đồng chí Nguyễn thị Thu Hương - Phó Giám đốc Trung tâm chính trị Thị xã phát biểu tại lớp học

 

...................................
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
............................................................................
 

55 NĂM PHÁT TRIỂN

CaoDang
banner_dangki

Tư vấn - hỗ trợ trực tuyến

  online
Tư vấn 1     Tư vấn 2 Tư vấn 3