Giới thiệu địa chỉ sửa chữa máy bơm nước, sửa chữa điện nước, sửa chữa điện nước tại nhà, thông tắc chậu rửa bát và cung cấp mua bán bo dam, máy bộ đàm, máy bộ đàm kenwood chuyên nghiệp, uy tín, được nhiều bình chọn tin dùng tại Hà Nội

 Ho Chi Minh
Kiem dinh 1studylinkhoc tieng anh

Tìm kiếm

Liên kết website

    -----------------------------------------------------------------------------------------------

    ------------------------------------------------------------------------------------------------

Vui Tết trung thu 2016

Email In PDF.

Không biết truyền thống Tết trung thu có từ bao giờ, nhưng mỗi khi trời bắt đầu se lạnh, hương cốm thơm khắp các nẻo đường là mọi người lại nhắc nhở nhau nhớ về sự tích chú Cuội cung trăng, sự tích chị Hằng Nga và Thỏ ngọc với những điều vô cùng thú vị. Riêng các em nhỏ thì niềm vui mỗi khi Tết trung thu tới đó là được cùng bạn bè đi rước đèn ông sao, bầy cỗ trông trăng, được xem múa lân và vui chơi dưới ánh trăng rằm.

            Tết trung thu năm nay với các em, các cháu là con cán bộ công nhân viên chức trong trường diễn ra trong không khí vui tươi khi nhà trường tổ chức đêm hội trung thu với chủ đề: “ Vui Tết trung thu năm 2016”.

       Đến chung vui Tết trung thu có đồng chí Phạm Tùng Đông – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, đồng chí Phạm Thị Kim Oanh – Trưởng ban nữ công nhà trường, các đồng chí là Bí thư chi bộ, Khu trưởng khu Tân Thành cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức nhà trường, các em HSSV và các cháu thiếu niên, nhi đồng.   

         Sau lời phát biểu chúc mừng của đồng chí Phạm tùng Đông – Phó Chủ tịch Công đoàn trường là phần tặng quà cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập. Điều đó đã góp phần động viên khích lệ tinh thần cho các em nhằm mang lại cho các em một mùa Trung thu ấm áp yêu thương, nghĩa tình.

          Đặc biệt trong đêm hội trăng rằm năm nay,ngoài con em của cán bộ viên chức Nhà trường còn có tất cả các em học sinh, thiếu niên nhi đồng trên địa bàn của Khu Tân Thành, các em đã được chứng kiến màn múa lân truyền thống đặc sắc của đội múa Lân Sư Rồng nhà trường làm thỏa mãn niềm  đam mê, mang lại niềm vui cho các em. Tiếp đó là màn giao lưu thú vị và hấp dẫn Chị Hằng - chú Cuội với học sinh toàn trường bằng các hình thức kể chuyện, múa hát, đố vui....

         Ấn tượng và để lại cho các em nhiều cảm xúc nhất là màn phá cỗ trung thu diễn ra trong hàng trăm ánh đèn lung linh trong khuôn viên trường tạo nên không gian đầy màu sắc. Tiếng nhạc vui nhộn rước đèn hòa cùng tiếng ca của các em với bài hát Chiếc đèn ông sao  của nhạc sĩ Phạm Tuyên cũng đã khép lại buổi giao lưu trong sự nuối tiếc của rất nhiều em học sinh.

          Đêm  Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.

         Một số hình ảnh trong đêm trung thu:

 

...................................
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
............................................................................
 

55 NĂM PHÁT TRIỂN

CaoDang
banner_dangki

Tư vấn - hỗ trợ trực tuyến

  online
Tư vấn 1     Tư vấn 2 Tư vấn 3