Giới thiệu địa chỉ sửa chữa máy bơm nước, sửa chữa điện nước, sửa chữa điện nước tại nhà, thông tắc chậu rửa bát và cung cấp mua bán bo dam, máy bộ đàm, máy bộ đàm kenwood chuyên nghiệp, uy tín, được nhiều bình chọn tin dùng tại Hà Nội

 Ho Chi Minh
Kiem dinh 1studylinkhoc tieng anh

Tìm kiếm

Liên kết website

    -----------------------------------------------------------------------------------------------

    ------------------------------------------------------------------------------------------------

Hoạt động chào mừng thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 và ngày Thể thao Việt Nam 27/3

Email In PDF.

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3 VÀ NGÀY THỂ THAO VIỆT NAM 27/3

                Thực hiện hành động Tháng Thanh niên năm 2017, kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2017) và kỷ niệm 71 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2017) và hưởng ứng năm thanh niên tình nguyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi cho cán bộ giáo viên và học sinh - sinh viên trong toàn trường.
 Về phía cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên đã tham gia thi đấu một số môn như: bóng chuyền và kéo co. Đặc biệt sáng ngày 22/3 diễn ra cuộc thi kéo co giữa các Chi đoàn trong toàn trường. Cuộc thi diễn ra sôi nổi, hào hứng khích lệ tinh thần cán bộ, giáo viên và học sinh - sinh viên, đây là dịp để các bạn sinh viên trong toàn trường thi thố tài năng và giao lưu lẫn nhau. Đây là những hoạt động bổ ích mang tính truyền thống, được tổ chức hàng năm nhằm tạo không khí thi đua, vui chơi lành mạnh trong cán bộ giáo viên và học sinh – sinh viên nhà trường.

Một số hình ảnh hoạt động 

...................................
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
............................................................................
 

55 NĂM PHÁT TRIỂN

CaoDang
banner_dangki

Tư vấn - hỗ trợ trực tuyến

  online
Tư vấn 1     Tư vấn 2 Tư vấn 3