Giới thiệu địa chỉ sửa chữa máy bơm nước, sửa chữa điện nước, sửa chữa điện nước tại nhà, thông tắc chậu rửa bát và cung cấp mua bán bo dam, máy bộ đàm, máy bộ đàm kenwood chuyên nghiệp, uy tín, được nhiều bình chọn tin dùng tại Hà Nội

 Ho Chi Minh
Kiem dinh 1studylinkhoc tieng anh

Tìm kiếm

Liên kết website

    -----------------------------------------------------------------------------------------------

    ------------------------------------------------------------------------------------------------

Giao lưu gặp mặt truyền thống cựu học sinh khóa 39, 40

Email In PDF.

GIAO LƯU GẶP MẶT KỈ NIỆM NGÀY RA TRƯỜNG CỦA KHÓA 39, 40

 
            Nhằm ôn lại những kỉ niệm của thời học sinh, tri ân các thầy cô giáo và gặp gỡ bạn bè sau những tháng ngày xa cách, trong hai ngày 22, 23 tháng 4 năm 2017, cựu học sinh khóa 39, 40 Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc đã tổ chức gặp mặt thân mật.

Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo, cuộc giao lưu gặp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình, xúc động bởi tình thầy trò, bởi tình bằng hữu. Về dự cuộc gặp mặt của khóa có sự hiện diện của các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn, đặc biệt là sự tề tựu của hơn 100 cựu học sinh khóa 39, 40 từ khắp mọi miền đất nước.

Tại buổi gặp mặt, Ban liên lạc và các cựu học sinh đã báo cáo một cách sơ lược sự trưởng thành của khóa học cũng như những chia sẻ rất chân tình của các cựu học sinh. Học tại mái trường Trung cấp Lâm nghiệp I Trung ương (nay là trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc) với những kỷ niệm và khát vọng của tuổi trẻ, các anh các chị đã vượt qua muôn vàn khó khăn để khẳng định được mình. Hôm nay về đây, các anh các chị là những người thành đạt trên nhiều lĩnh vực, có người vẫn còn phải đối diện những lo toan của cuộc sống… nhưng tất cả khoảng cách đã bị xóa nhòa bởi những tình cảm ấm nóng.

Cũng trong buổi gặp mặt, thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, đ/c Dương Trung Hiếu - Phó Hệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn trường đã bày tỏ sự trân trọng đối với khóa học 39, 40. Thầy khẳng định: Đây là một cuộc gặp gỡ vô cùng ý nghĩa, thể hiện truyền thống tốt đẹp của nhà trường và chắc chắn đây là một việc làm có ý nghĩa giáo dục sâu sắc.

          Trong dịp gặp mặt này, hướng về 55 năm ngày thành lập Trường, cựu học sinh khóa 39, 40 trồng cây lưu niệm và tặng trường những món quà có giá trị. 

Một số hình ảnh: 

...................................
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
............................................................................
 

55 NĂM PHÁT TRIỂN

CaoDang
banner_dangki

Tư vấn - hỗ trợ trực tuyến

  online
Tư vấn 1     Tư vấn 2 Tư vấn 3