Giới thiệu địa chỉ sửa chữa máy bơm nước, sửa chữa điện nước, sửa chữa điện nước tại nhà, thông tắc chậu rửa bát và cung cấp mua bán bo dam, máy bộ đàm, máy bộ đàm kenwood chuyên nghiệp, uy tín, được nhiều bình chọn tin dùng tại Hà Nội

 Ho Chi Minh
Kiem dinh 1studylinkhoc tieng anh

Tìm kiếm

Liên kết website

    -----------------------------------------------------------------------------------------------

    ------------------------------------------------------------------------------------------------

KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ GẶP MẶT TRUYỀN THỐNG 55 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Email In PDF.

Sáng 14/11/2015, tại Quảng Ninh, Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc long trọng tổ chức lễ kỷ niệm  ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và gặp mặt truyền thống 55 năm ngày thành lập trường.

 Tới tham dự buổi lễ  về phía Bộ Nông nghiệp và PTNT có đ/c Nguyễn Sông Thao - Phó Vụ trưởng Vụ TCCB; đ/c Trịnh Quang Khải - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT; đ/c Nguyễn Văn Việt - Chánh thanh tra Bộ NN và PTNT; về phía Văn phòng Chính phủ có đ/c Võ Đình Tuyên - Phó vụ trưởng Vụ NN, Văn phòng Chính phủ; Về phía Công đoàn cấp trên có đ/c Đỗ Tiến Dũng - Phó chủ tịch Công đoàn NN&PTNT Việt Nam; đ/c Lại Văn Chiến - Phó Chủ tịch liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh; về phía Thị xã Quảng Yên có đ/c Đỗ mạnh Hùng - Phó Chủ tịch UBND Thị xã; cùng với đại diện Lãnh đạo các Vụ/Cục của Bộ Nông nghiệp và PTNT; Văn phòng Chính phủ; Lãnh đạo các Sở, Ban/Ngành trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và Thị xã Quảng Yên; lãnh đạo cácTrường, các cơ quan đơn vị Doanh nghiệp cùng với tập thể ban Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc qua các thời kỳ; các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh đã và đang làm việc và học tập tại trường;

 Toàn cảnh lễ Kỷ niệm

Hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển của Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc, là nửa thế kỷ lớn mạnh không ngừng của đội ngũ thầy cô giáo. Trong suốt 55 năm qua, nhiều thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh sinh viên nhà trường đã vượt qua nhiều khó khăn, gian khổ kể cả những năm tháng chiến tranh ác liệt với nhiều hy sinh mất mát, đã vươn lên hoàn thành xuất sắc sứ mệnh cao cả của mình, đó là đào tạo cho đất nước nhiều thế hệ cán bộ có trình độ Trung cấp, Cao đẳng, với tư duy sáng tạo, mang trong mình tấm lòng yêu nước nồng nàn sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì mà Tổ quốc cần đến. Nhà trường đã đạt được nhiều thành tựu, được Đảng và Nhà nước ghi nhận, Chính quyền và nhân dân các địa phương tin tưởng, các thế hệ học sinh sinh viên tự hào.
Với sự nỗ lực vượt bậc của tập thể nhà trường, Đảng ủy, BGH nhà Trường đã phát huy tinh thần chủ động, tích cực, quyết tâm nâng cao chất lượng đào tạo mở rộng ngành nghề, đa dạng hóa loại hình đào tạo, song song với các hoạt động này việc bồi dưỡng nâng cao trình độ cho giáo viên được chú trọng. Ngày 12/11/2007,  Trường Trung học Lâm nghiệp ITW được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc. Đây là bước ngoặt quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành của Nhà trường sau hơn 45 năm xây dựng và phát triển.
Sau 55 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã có sự lớn mạnh không ngừng về quy mô đào tạo, về chất lượng đội ngũ giáo viên. Hiện nay, nhà trường có 120 cán bộ, viên chức, trong đó 90 giáo viên với 65 người có trình độ thạc sĩ và tiến sĩ, trong đó có 13 đang làm NCS tiến sĩ, đội ngũ giáo viên nhà trường có tuổi đời rất trẻ, trung bình là 35 tuổi. Hiện nay, công tác tuyển sinh của đa số các trường cao đẳng, trung cấp và kể cả các trường đại học top dưới, các trường khối nông lâm gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với sự sáng tạo, chịu khó, chịu khổ của đội ngũ CBVC nhà trường, sự năng động của đội ngũ lãnh đạo nhà trường trong công tác tuyển sinh và phát triển các ngành nghề mới nên hàng năm nhà trường vẫn giữ ổn định quy mô tuyển sinh 1.300 -1.500 học sinh – sinh viên vào học ở 11 ngành/nghề cao đẳng và 17 ngành/nghề trung cấp và 17 nghề trình độ sơ cấp, trong đó học sinh sinh viên trung cấp và cao đẳng là từ 800 đến 900.
Cơ sở vật chất nhà trường đang ngày được hoàn thiện, với diện tích xây dựng hơn 25.000 m2 trên tổng diện tích đất 7 ha và quản lý 854 ha rừng và đất rừng, 2 vườn ươm, 20.000 cuốn sách các loại, cùng với các trang thiết bị thiết yếu phục vụ thực hành thực tập. Hiện tại, nhà trường đang được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Nông nghiệp và PTNT, các Bộ ngành hữu quan và Ngân hàng phát triển Châu Á – ADB xem xét đầu tư nâng cấp trang thiết bị của một số nghề trọng điểm để đào tạo đạt chuẩn quốc gia.

 Thầy Nguyễn Ngọc Thụy - Hiệu trưởng Nhà trường đọc báo cáo 55 năm xây dựng và phát triển Nhà trường

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Sông Thao, Phó Vụ trưởng Vụ TCCB, Bộ Nông nghiệp và PTNT ghi nhận, đánh giá cao và  biểu dương những thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong 55 năm qua, đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới, Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc tiếp tục phát huy  những thành tích và kết quả đã đạt được để đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học góp phần vào phát triển của đất nước.
Tại buổi lễ, tập thể trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc và 03 cá nhân được tặng Bằng Khen của Thủ tướng Chính phủ; 01 tập thể và 05 cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ Nông nghiệp và PTNT. Nhà trường cũng được Tổng liên đoàn lao động Việt Nam tặng cờ thi đua cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2016-2017.

Đ/c Nguyễn Sông Thao - Phó Vụ trưởng vụ TCCB, Bộ NN & PTNT tặng Bằng khen của Tủ tướng Chính phủ cho tập thể nhà trường


M
ột số hình ảnh về Lễ Kỷ niệm:

 

...................................
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
............................................................................
 

55 NĂM PHÁT TRIỂN

CaoDang
banner_dangki

Tư vấn - hỗ trợ trực tuyến

  online
Tư vấn 1     Tư vấn 2 Tư vấn 3