Giới thiệu địa chỉ sửa chữa máy bơm nước, sửa chữa điện nước, sửa chữa điện nước tại nhà, thông tắc chậu rửa bát và cung cấp mua bán bo dam, máy bộ đàm, máy bộ đàm kenwood chuyên nghiệp, uy tín, được nhiều bình chọn tin dùng tại Hà Nội

 Ho Chi Minh
Kiem dinh 1studylinkhoc tieng anh

Tìm kiếm

Liên kết website

    -----------------------------------------------------------------------------------------------

    ------------------------------------------------------------------------------------------------

Tổng kết hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2017-2018

Email In PDF.
TỔNG KẾT HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP CƠ SỞ
NĂM HỌC 2017-2018

 

Sau một thời gian phát động và tổ chức thi, sáng ngày 15/6/2018, Trường cao đẳng Nông lâm Đông Bắc tổ chức tổng kết, bế mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2017-2018, nhằm đánh giá quá trình tổ chức hội thi, qua đó biểu dương những cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong giảng dạy.

Tham dự Tổng kết bế mạc có các thầy trong Ban giám hiệu nhà trường, cùng thoàn thể các thầy cô giáo tham dự Hội thi, các thầy cô giáo ở các Khoa thuộc trường.  

Tham gia Hội thi lần này có 12 Thầy cô giáo giảng dạy ở các Khoa tổ bộ môn thuộc trường. Các thầy cô giáo đã tham tích cực và nhiệt tình trong suốt Hội thi. Kết thúc Hội thi, 12/12 thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở. Ban tổ chức đã xét chọn và tuyên dương cho 03 thầy cô có thành tích cao nhất.  

Qua Hội thi, Nhà trường đã tạo điều kiện tối đa để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục thể hiện năng lực; học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học. Đồng thời, Hội thi còn là dịp để các cấp quản lý đánh giá thực trạng đội ngũ của các đơn vị, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, góp phần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

 

Một số hình ảnh tổng kết hội giảng:

 

 

...................................
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
............................................................................
 

55 NĂM PHÁT TRIỂN

CaoDang
banner_dangki

Tư vấn - hỗ trợ trực tuyến

  online
Tư vấn 1     Tư vấn 2 Tư vấn 3