Giới thiệu địa chỉ sửa chữa máy bơm nước, sửa chữa điện nước, sửa chữa điện nước tại nhà, thông tắc chậu rửa bát và cung cấp mua bán bo dam, máy bộ đàm, máy bộ đàm kenwood chuyên nghiệp, uy tín, được nhiều bình chọn tin dùng tại Hà Nội

 Ho Chi Minh
Kiem dinh 1studylinkhoc tieng anh

Tìm kiếm

Liên kết website

    -----------------------------------------------------------------------------------------------

    ------------------------------------------------------------------------------------------------

Tin nội bộ

Hội giảng giáo viên giỏi cấp cơ sở năm học 2017-2018

Email In PDF.

HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2017-2018

Đọc thêm...
 

Hội Nghị cán bộ, viên chức trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc năm 2018

Email In PDF.

Sáng ngày 19 tháng 3 năm 2018, Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2018.

Quang cảnh Hội nghị cán bộ viên chức trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc  năm 2018

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Nguyễn Ngọc Thụy – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Phan Thanh Lâm – Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Dương Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, viên chức của các Phòng, Khoa, Trung tâm trực thuộc trường.

Thay mặt Đoàn Chủ tich Hội nghị, đồng chí Phan Thanh Lâm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao tinh thần cố gắng khắc phục khó khăn của toàn thể CBVC Nhà trường, luôn đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng và không ngừng phát triển thương hiệu của Nhà trường ngày càng vươn xa.

Đồng chí Phan Thanh L âm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị đã có nhiều ý kiến đóng góp và đề xuất của các đồng chí trong Ban lãnh đạo, cán bộ quản lý, CBVC nhằm tìm ra những biện pháp có tính đột phá hữu hiệu nhất để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch được giao. Trên cơ sở đó, CBVC của Nhà trường đã được nghe đồng chí Nguyễn Ngọc Thụy trình bày báo cáo giải trình tiếp thu ý kiến và trả lời thỏa đáng các câu hỏi được nêu ra tại Hội trường.

Tiếp theo chương trình Hội nghị, Đồng chí Ngô Thị Minh Uyên- Trưởng phòng tài chính-Kế toán báo cáo Hội nghị các vấn đề liên quan đến tài chính, kinh tế ngân sách của toàn trường.

đ/c Ngô Thị Minh Uyên - Trưởng phòng Tài chính - Kế toán báo cáo trước Hội nghị

CBVC được nghe đồng chí Trần Xuân Thủy – Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân của Nhà trường thông qua báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2015-2017. Hội nghị đã tiến hành bầu 03 thành viên Ban Thanh tra Nhân dân cơ sở nhiệm kỳ 2018-2020.

Nhìn lại năm 2017 tuy còn gặp nhiều khó khăn, nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, BGH nhà trường  cùng với sự nỗ lực phấn đấu với quyết tâm cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, viên chức nhà trường, hoạt động trong năm 2017 của Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc đã có nhiều cố gắng, khắc phục khó khăn vươn lên đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Nhà trường cùng với sự đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ đề ra trong năm 2018

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Email In PDF.

Sáng ngày 5/9/2017, trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc long trọng tổ chức lễ khai gảng năm học mới 2017-2018. Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Ngọc Thụy - Phó bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Phan Thanh Lâm - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Đảng ủy; các đồng chí là Trưởng, Phó các Phòng, Khoa Trung tâm cùng toàn thể các em học sinh, sinh viên Nhà trường.

Năm học này, trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc vui mừng đón thêm 150 em học sinh chuyển cấp vào lớp 10 tại trường, đây là năm thứ hai nhà trường duy trì hệ Giáo dục thường xuyên tại trường.

Năm học qua, thầy và trò trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc ra sức thi đua dạy và học tập tốt. Trường đạt nhiều giải thưởng cao ở các cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh. Có nhiều học sinh đạt kết quả suất sắc  trong năm học.

Năm học mới 2017-2018, thầy và trò trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc tiếp tục ra sức thi đua dạy tốt và học tốt. Tập trung đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học đổi mới quản lý nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo môi trường học an toàn, lành mạnh, tích cực, thân thiện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Thụy đã biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, công nhân viên chức nhà trường, và cố gắng đưa tập thể nhà trường lên một tầm cao mới.

 Một số hình ảnh của buổi Lế khai giảng:

Văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Đại diện các đơn vị tặng hoa chúc mừng ngày Khai giảng

Toàn cảnh buổi lễ Khai giảng

Hội cha mẹ học sinh tặng hoa Nhà trường Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa và Giấy khen cho học sinh suất sắc trong năm học 2016-2017

 

 

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp năm 2017

Email In PDF.

Sáng ngày 08/8/2017, Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp năm 2017.

Dự lễ phát bằng tốt nghiệp có đại diện Đảng ủy; Ban giám hiệu; Công đoàn trường; lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm trực thuộc trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp có học sinh, sinh viên tốt nghiệp và 123 học sinh, sinh viên được công nhận tốt nghiệp năm 2017.

 Quang cảnh Lễ Bế giảng

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc có 123 học sinh, sinh viên các ngành đào tạo được công nhận tốt nghiệp, chiếm tỉ lệ 100%, trong đó có 09 HSV đạt loại Xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sỹ Phan Thanh LâmBí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng những HSSV được công nhận tốt nghiệp năm 2017, đánh giá cao sự cố gắng học tập, rèn luyện của các em trong thời gian học tập tại trường. Bên cạnh đó thầy cũng đã ghi nhận và biểu dương sự đóng góp tập thể nhà trường đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi nhất để các em HSSV học tập, rèn luyện đạt kết quả tốt.

 Tiến sỹ Phan Thanh Lâm - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, sinh viên Đinh Thị Hoa - Lớp Cao đẳng 7 Dịch vụ Thú y thay mặt các bạn HSSV nhận bằng tốt nghiệp, xúc động gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý thầy, cô, cán bộ, viên chức của trường và có bó hoa tươi thắm tặng cho tập thể Nhà trường.

 Em Đinh Thị Hoa - SInh viên lớp Cao đẳng 7 Dịch vụhú y có bó hoa tươi thắm tặng lãnh đạo Nhà trường

Buổi lễ diễn ra trong thời gian không dài, nhưng được tổ chức trang trọng, đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng tất cả HSSV và những người tới dự.

 Một số hình ảnh tại buổi lễ:                           

Tiến sỹ Phan Thanh Lâm - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc

Tiến sỹ Phan Thanh Lâm - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh, sinh viên tốt nghiệp

 

Tập huấn cho cán bộ, giáo viên tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh và Bộ bằng phương pháp dạy tích hợp

Email In PDF.

TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TÍCH HỢP CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NÔNG LÂM ĐÔNG BẮC

Đọc thêm...
 

Warning: Illegal string offset 'active' in /home/afcdongbac/public_html/templates/cdnl_db_home/html/pagination.php on line 127

Warning: Illegal string offset 'active' in /home/afcdongbac/public_html/templates/cdnl_db_home/html/pagination.php on line 133

Warning: Illegal string offset 'active' in /home/afcdongbac/public_html/templates/cdnl_db_home/html/pagination.php on line 127

Warning: Illegal string offset 'active' in /home/afcdongbac/public_html/templates/cdnl_db_home/html/pagination.php on line 133
  • «
  •  Bắt đầu 
  •  Prev 
  •  1 
  •  2 
  •  Next 
  •  Cuối 
  • »
Trang 1 of 2

55 NĂM PHÁT TRIỂN

CaoDang
banner_dangki

Tư vấn - hỗ trợ trực tuyến

  online
Tư vấn 1     Tư vấn 2 Tư vấn 3