Giới thiệu địa chỉ sửa chữa máy bơm nước, sửa chữa điện nước, sửa chữa điện nước tại nhà, thông tắc chậu rửa bát và cung cấp mua bán bo dam, máy bộ đàm, máy bộ đàm kenwood chuyên nghiệp, uy tín, được nhiều bình chọn tin dùng tại Hà Nội

 Ho Chi Minh
Kiem dinh 1studylinkhoc tieng anh

Tìm kiếm

Liên kết website

    -----------------------------------------------------------------------------------------------

    ------------------------------------------------------------------------------------------------

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2016

Email In PDF.
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng Trung cấp chuyên nghiệp
năm 2016

 

 Sáng 16/8/2016, tại hội trường lớn trường Cao đẳng Nông Lâm Đông bắc đã long trọng tổ chức “Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp Cao đẳng chính quy khóa 6, cao đẳng liên thông khóa 7,Trung cấp chuyên nghiệp khóa 54”. Tham dự buổi lễ có thầy Phan Thanh Lâm - Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Dương Trung Hiếu – phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện trưởng các khoa, phòng, giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh, sinh viên tốt nghiệp ra trường.

Quang cảnh buổi Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2016

Mở đầu buổi lễ, thầy Lê Văn Mích – Trưởng phòng Đào tạo lên đọc báo cáo tổng kết thành tích học tập của sinh viên, học sinh và các quyết định tốt nghiệp của Hiệu trưởng. Toàn khóa Cao đẳng Chính quy có 07 sinh viên giỏi chiếm 5,3%, khá có 103 sinh viên chiếm 77,4% tổng số sinh viên tốt nghiệp. Cao đẳng Liên thông có 22 sinh viên khá chiếm 28,9% tổng số sinh viên tốt nghiệp. Trung cấp chuyên nghiệp 4 học sinh giỏi chiếm 14,3%, khá có 18 học sinh chiếm 64,3% tổng số học sinh tốt nghiệp.

Tiếp theo thầy Vương Văn Quang – Trường phòng Công tác HSSV lên đọc quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng nhà trường cho các Học sinh, Sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.

Đại diện cho Nhà trường, thầy Phan Thanh Lâm- Bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường lên có đôi lời phát biểu với các em học sinh sinh viên, tiếp đến thầy Phan Thanh Lâm, thầy Dương Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên trao giấy khen, bằng tốt nghiệp cho sinh viên đạt loại giỏi trong niềm hân hoan và ánh mắt đầy tự hào của các bạn sinh viên.

  Thầy Phan Thanh Lâm – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Bằng tốt nghiệp và giấy khen cho các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.

  Sinh viên Nguyễn Thị Lan Hương lớp CĐ6 Nông nghiệp PTNT - gương mặt ưu tú đại diện cho 237 học sinh sinh viên tốt nghiệp của Nhà trường lên phát biểu ý kiến. Ba năm trước khi bắt đầu bước chân vào mái trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc, bạn Lan Hương cũng như các bạn sinh viên khác rất băn khoăn, lo lắng sắp tới sẽ học tập ra sao, cuộc sống sẽ như thế nào? Những ánh mắt lo lắng của ba năm về trước đã được thay thế bằng sự tự tin, chững chạc của những sinh viên tốt nghiệp ngày hôm nay sau khi nhận được sự dìu dắt, giúp đỡ của Nhà trường cũng như các thầy cô giáo. Thay mặt cho các 237 học sinh sinh viên tốt nghiệp ra trường, bạn Lan Hương gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy trong ban giám hiệu, các khoa, phòng,...đã giúp đỡ các bạn trưởng thành, sống có trách nhiệm hơn với bản thân, gia đình và xã hội. Bạn cũng mong rằng đây mãi là mái trường thân yêu, là điểm hội tụ để các bạn sinh viên có thể quay lại với nhiều vai trò khác nhau góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

 Sinh viên Nguyễn Thị Lan Hương – Đại diện cho các Sinh viên tốt nghiệp 2016 tặng hoa cho Nhà trường.

  Ban giám hiệu và tập thể cán bộ giáo viên Nhà trường mong muốn với những thành tích đã đạt được của các Sinh viên, học sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, sau khi ra trường các bạn sinh viên tiếp tục học tập, tích lũy kiến thức và kỹ năng sống dựa trên những kiến thức đã được Nhà trường trang bị để luôn xứng đáng là sinh viên trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc. Nhà trường luôn dõi theo, vui mừng, tự hào trên bước đường thành công của các em.

Tiếp đó, lần lượt sinh viên các lớp lên nhận bằng tốt nghiệp trong niềm hân hoan, vui sướng xen lẫn tự hào của gia đình và người thân. Vậy là một lớp sinh viên nữa lại ra trường, hứa hẹn nhiều thành công, thắp lên ngọn lửa của ước mơ và hoài bão. Chúc các em luôn vững bước trên con đường phía trước.

 

 Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

55 NĂM PHÁT TRIỂN

CaoDang
banner_dangki

Tư vấn - hỗ trợ trực tuyến

  online
Tư vấn 1     Tư vấn 2 Tư vấn 3