Giới thiệu địa chỉ sửa chữa máy bơm nước, sửa chữa điện nước, sửa chữa điện nước tại nhà, thông tắc chậu rửa bát và cung cấp mua bán bo dam, máy bộ đàm, máy bộ đàm kenwood chuyên nghiệp, uy tín, được nhiều bình chọn tin dùng tại Hà Nội

 Ho Chi Minh
Kiem dinh 1studylinkhoc tieng anh

Tìm kiếm

Liên kết website

    -----------------------------------------------------------------------------------------------

    ------------------------------------------------------------------------------------------------

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp năm 2017

Email In PDF.

Sáng ngày 08/8/2017, Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp năm 2017.

Dự lễ phát bằng tốt nghiệp có đại diện Đảng ủy; Ban giám hiệu; Công đoàn trường; lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm trực thuộc trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp có học sinh, sinh viên tốt nghiệp và 123 học sinh, sinh viên được công nhận tốt nghiệp năm 2017.

 Quang cảnh Lễ Bế giảng

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc có 123 học sinh, sinh viên các ngành đào tạo được công nhận tốt nghiệp, chiếm tỉ lệ 100%, trong đó có 09 HSV đạt loại Xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sỹ Phan Thanh LâmBí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng những HSSV được công nhận tốt nghiệp năm 2017, đánh giá cao sự cố gắng học tập, rèn luyện của các em trong thời gian học tập tại trường. Bên cạnh đó thầy cũng đã ghi nhận và biểu dương sự đóng góp tập thể nhà trường đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi nhất để các em HSSV học tập, rèn luyện đạt kết quả tốt.

 Tiến sỹ Phan Thanh Lâm - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, sinh viên Đinh Thị Hoa - Lớp Cao đẳng 7 Dịch vụ Thú y thay mặt các bạn HSSV nhận bằng tốt nghiệp, xúc động gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý thầy, cô, cán bộ, viên chức của trường và có bó hoa tươi thắm tặng cho tập thể Nhà trường.

 Em Đinh Thị Hoa - SInh viên lớp Cao đẳng 7 Dịch vụhú y có bó hoa tươi thắm tặng lãnh đạo Nhà trường

Buổi lễ diễn ra trong thời gian không dài, nhưng được tổ chức trang trọng, đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng tất cả HSSV và những người tới dự.

 Một số hình ảnh tại buổi lễ:                           

Tiến sỹ Phan Thanh Lâm - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc

Tiến sỹ Phan Thanh Lâm - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh, sinh viên tốt nghiệp

...................................
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
............................................................................
 

55 NĂM PHÁT TRIỂN

CaoDang
banner_dangki

Tư vấn - hỗ trợ trực tuyến

  online
Tư vấn 1     Tư vấn 2 Tư vấn 3