Giới thiệu địa chỉ sửa chữa máy bơm nước, sửa chữa điện nước, sửa chữa điện nước tại nhà, thông tắc chậu rửa bát và cung cấp mua bán bo dam, máy bộ đàm, máy bộ đàm kenwood chuyên nghiệp, uy tín, được nhiều bình chọn tin dùng tại Hà Nội

 Ho Chi Minh
Kiem dinh 1studylinkhoc tieng anh

Tìm kiếm

Liên kết website

    -----------------------------------------------------------------------------------------------

    ------------------------------------------------------------------------------------------------

Hội giảng giáo viên giỏi cấp cơ sở năm học 2017-2018

Email In PDF.

HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018. Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở trường từ ngày 28 tháng 5 đến ngày 29 tháng 5 năm 2018.

Tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi có 12 Thầy Cô giáo đến từ các Khoa chuyên môn, Khoa cơ bản, tổ Bộ môn. BanGiám khảo là các Thầy cô trong BGH, Trưởng phó các Phòng, Khoa, Tổ bộ môn và một số GV có chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm giảng dạy được mời từ các Khoa thuộc Trường

Hội thi đã tạo được phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” các bài dạy của quí Thầy Cô được đầu tư chuẩn bị chu đáo, từ bài soạn, bài dạy đã thể hiện được chuẩn kiến thức kỹ năng, tích hợp kiến thức liên môn, đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo, rèn luyện phương pháp tự học, tự chiếm lĩnh kiến thức, học sinh đã tự giải quyết được một số vấn đề trong quá trình tiếp cận kiến thức, GV đã ứng dụng tốt CNTT.

             Đây là một hoạt động thường niên nhằm tạo môi trường giúp giáo viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, tích lũy thêm kiến thức, trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, phương pháp dạy học.

            Dưới đây là một vài hình ảnh về Hội thi. 

 

55 NĂM PHÁT TRIỂN

CaoDang
banner_dangki

Tư vấn - hỗ trợ trực tuyến

  online
Tư vấn 1     Tư vấn 2 Tư vấn 3