TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH, SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NÔNG LÂM ĐÔNG BẮC

TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH, SINH VIÊN TẠI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NÔNG LÂM ĐÔNG BẮC

Đây là năm thứ 2, Trường Cao đẳng Nông lâm Đông bắc tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Tết cho học sinh, sinh viên” nhằm động viên, khích lệ tinh thần giúp các em vượt lên khó khăn vươn lên trong học tập, đón Tết Canh Tý năm 2020 vui tươi, phấn khởi.
Ngày 13/1/2020, Trường Cao đẳng Nông lâm Đông bắc đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Tết cho học sinh, sinh viên” nhằm giúp đỡ, hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn đón Xuân Canh Tý 2020 ấm áp hơn.
Chương trình là một hoạt động xã hội lớn, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp trong cộng đồng.
Tham dự chương trình có TS. Phan Thanh Lâm – Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng trường, phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Dương Trung Hiếu – phó Bí thư Đảng uỷ, phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn trường; cô Nguyễn Thị Lan Anh – Hội trưởng Hội phụ huynh học sinh cùng các thầy cô giáo và các em học sinh sinh viên trong trường.
Phát biểu tại chương trình, Thầy Phan Thanh Lâm – Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng trường, phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận sự tích cực, chủ động và sáng tạo của Đoàn Thanh niên cũng như đóng góp của từng đơn vị, cá nhân vào thành công của chương trình “Tết sum vầy – Tết cho học sinh, sinh viên” tại trường Cao đẳng Nông lâm Đông bắc. Với mục đích và ý nghĩa của chương trình nhằm khơi dậy và bảo tồn nét đặc trưng của Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam; nhằm tạo sự đoàn kết, tương thân, tương ái, và không khí vui tươi phấn khởi trong Đoàn viên thanh niên. Đây là chương trình nhà trường tổ chức cho các em học sinh sinh viên có rất nhiều ý nghĩa trong dịp tết đến xuân về – “đó là tình cảm, là việc làm cần thiết để mọi người đều vui Tết đón Xuân”. Thầy phó hiệu trưởng cũng gửi lời thăm hỏi, chúc Tết đến HSSV cùng người thân của các em. Thầy cũng nhấn mạnh nhà trường luôn quan tâm đến đời sống cũng như học tập của các em và mong các em luôn mạnh khoẻ để vui xuân an toàn – ấm áp.
Trong chương trình, Trường Cao đẳng Nông lâm Đông bắc đã tặng 900 suất quà (450 suất từ nguồn ủng hộ của các đơn vị, tổ chức, cán bộ, giảng viên trong trường; 450 suất từ Hội cha mẹ học sinh nhà trường) cho 450 em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Canh Tý năm 2020.

Một số hình ảnh tại chương trình “Tết sum vầy – Tết cho học sinh, sinh viên”

Ngoài giá trị vật chất, đây còn là tình cảm của các đơn vị và cá nhân hảo tâm, các cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Nông lâm Đông bắc, của Hội phụ huynh, đã quyên góp, ủng hộ nhằm khích lệ tinh thần với mong muốn các em thắp lên ý chí và quyết tâm vượt lên hoàn cảnh, thể hiện và phát huy được năng lực của mình trong học tập cũng như trong cuộc sống. 

Hoạt động ý nghĩa này được báo quản ninh đăng tin: http://baoquangninh.com.vn/nhip-cau-nhan-ai/202001/quang-yen-500-suat-qua-tet-duoc-trao-tang-cho-hoc-sinh-sinh-vien-co-hoan-canh-kho-khan-2467647/

  NGUYỄN THUÝ KĐ-KHHTQT