Giới thiệu địa chỉ sửa chữa máy bơm nước, sửa chữa điện nước, sửa chữa điện nước tại nhà, thông tắc chậu rửa bát và cung cấp mua bán bo dam, máy bộ đàm, máy bộ đàm kenwood chuyên nghiệp, uy tín, được nhiều bình chọn tin dùng tại Hà Nội

 Ho Chi Minh
Kiem dinh 1studylinkhoc tieng anh

Tìm kiếm

Liên kết website

    -----------------------------------------------------------------------------------------------

    ------------------------------------------------------------------------------------------------

Kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên

Email In PDF.

Kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên

 

Trong không khí phấn khởi và tự hào của HSSV cả nước kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2016); Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, ban giám hiệu nhà trường về phong trào đoàn thanh niên năm 2016; Căn cứ vào kế hoạch số 22/KH-ĐTN ngày 17 tháng 12 năm 2015 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc.

Tối ngày 8/1/2016 tại hội trường lớn của Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức lễ mítting kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2016) và sáng ngày 9/1/2016  Đoàn trường cũng đã tổ chức Hội thị võ thuật Về dự lễ kỷ niệm ngày truyền thống HSSV, Hội Sinh viên Việt Nam và Hội thi võ thuật có các đồng chí đại diện Tỉnh đoàn Quảng Ninh, thị Đoàn Quảng Yên và lãnh đạo nhà trường về dự. Về phía Tỉnh đoàn có đồng chí Đỗ thị Lệ Quyên – Trưởng ban thanh thiếu niên trường học; về phía thị Đoàn có đồng chí Nguyễn Duy Anh cán bộ thị Đoàn Quảng Yên; Về phía trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc có đồng chí Dương Trung Hiếu – phó Bí thư Đảng Ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Văn Tường – Bí thư Đoàn Thanh niên nhà trường ngoài ra còn có các Võ sư đến từ các câu lạc bộ võ thuật Mai Sơn Lâm, các câu lạc bộ võ thuật, câu lạc bộ cuối tuần của nhà trường và các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường và các Học sinh Sinh viên  trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc về dự.

Ngày nay sống trong thời bình chúng ta không khỏi băn khoăn hình thành trong mình câu hỏi “Hội sinh viên Viện Nam” được thành lập khi nào? trong hoàn cảnh nào? đã trải qua những thăng trầm lịch sử như thế nào? Chúng ta cùng nhau ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Tổ chức này. Thay mặt Ban thường vụ Đoàn trường đồng chí Bùi Quang Tiếp - phó Bí thư Đoàn trường đã lên ôn lại truyền thống lịch sử của Hội sinh viên Việt Nam trong suốt 66 năm qua đồng thời nhấn mạnh Trong suốt chiều dài lịch sử đất nước, thế hệ trẻ luôn đóng một vai trò to lớn. Họ là tương lai, là niềm hi vọng và tự hào của đất nước. Với trí tuệ và lòng nhiệt tình của mình, thế hệ trẻ luôn khao khát được chung sức ghé vai vào sự phát triển của đất nước. Trải qua những thăng trầm của lịch sử, thế hệ trẻ Việt Nam với những tấm gương sáng của những người anh hùng, hăng hái xung trận, dũng cảm hy sinh vì Tổ quốc, vì nhân dân, vì chủ nghĩa cộng sản và đã trở thành những biểu tượng cao đẹp. 

 Để không phụ lại những cống hiến, hy sinh đó Học sinh sinh viên Việt Nam luôn đoàn kết, vượt khó khăn, để đạt được những thành tích đáng trân trọng trong học tập, lao động, công tác, đóng góp sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận và đánh giá cao.
Trong ngày lễ kỷ niệm này Đoàn trường đã khơi gợị và ghi nhận nhiều phong trào hoạt động trong đoàn thanh niên nhà trường trong thời gian qua và  phát động “Phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”.
Hưởng ứng phong trào đó, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Nông lâm đông bắc đã triển khai sâu rộng phong trào này tới từng chi đoàn với khẩu hiệu chung là “Lá lành đùm lá rách; lá rách ít đùm lá rách nhiều” để quyên góp xây dựng Quỹ ủng hộ Học sinh – SV nghèo vượt khó.
Bằng những hành động cụ thể, chỉ trong một thời gian ngắn với những hoàn cảnh thực tế của mình, hầu hết các bạn Đoàn viên thanh niên đã cùng chung sức với Đoàn trường bước đầu xây dựng được Quỹ ủng hộ HSSV nghèo vượt khó từ nguồn hỗ trợ từ nhà trường và Đoàn trường, trong buổi lễ trang trọng thay mặt cho BCH đoàn trường đồng chí Nguyễn Văn Tường – Bí thư Đoàn trường đã trao những phần quà cho các bạn ĐVTN HSSV có hoàn cảnh khó khăn, bằng sự nỗ lực của bản thân vẫn vươn lên để giành nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện.

Ngày hội sinh viên đã được các em sinh viên tham gia hưởng ứng mạnh mẽ trong các hoạt động do Đoàn trường tổ chức vào sáng ngày 9/1/2016 cũng diễn ra tổ chức Hội thi võ thuật hội thi diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc đã được các em sinh viên của nhà trường thể hiện  và có sự giao lưu của các võ sinh đến từ trường Đại học ngoại thương thông qua hội thi. Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường do câu lạc bộ võ thuật thuộc Đoàn trường quản lý và tổ chức thông qua hội thi giúp cho các em Sinh viên rèn luyện sức khỏe, có ý thức và ý trí vươn lên trong học tập và rèn luyện của mình, giúp cho sinh viên được giao lưu học hỏi nhau cùng nhau xây dựng mối quan hệ đoàn kết gắn bó trong HSSV.
 Chúng tôi tin tưởng rằng, với hành động nghĩa cử cao đẹp đó, tình cảm thầy trò, tình cảm giữa các HSSV của trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc sẽ càng đẹp đẽ và đầy ý nghĩa; phong trào đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng tiến trong học tập, rèn luyện sẽ không ngừng vươn lên và phát triển sâu rộng hơn. 
(Ảnh được cung cấp từ cộng tác viên nhà trường)
 

 

 

 

55 NĂM PHÁT TRIỂN

CaoDang
banner_dangki

Tư vấn - hỗ trợ trực tuyến

  online
Tư vấn 1     Tư vấn 2 Tư vấn 3