Phòng Khoa học & Hợp tác quốc tế

PHÒNG KHOA HỌC VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ

Phụ trách phòng
ThS. Vũ An Bình

Danh sách cán bộ, nhân viên:

1. ThS. Vũ An Bình               - Phụ trách Phòng
2. TC. Mạc Thị Huệ               - Nhân viên thư viện

Chức năng và nhiệm vụ

1. Tham mưu cho Hiệu trưởng trong công tác quản lý nghiên cứu khoa học và hợp tác nghiên cứu khoa học với các đơn vị trong và ngoài nước để tìm hiểu, lựa chọn đề tài, chương trình, đối tác có hiệu quả.
2. Chủ động đăng ký, triển khai công tác nghiên cứu khoa học, theo dõi thực hiện các đề tài khoa học, đánh giá định kỳ, tổng kết, báo cáo về hoạt động nghiên cứu khoa học hàng năm.
3. Chủ động tìm kiếm và xây dựng các dự án về hợp tác quốc tế trên lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học.
4. Tổ chức thông tin khoa học trong và ngoài trường trên các phương tiện thông tin đại chúng, tổ chức các Hội nghị khoa học, phối hợp với Phòng Đào tạo, các Khoa chuyên môn gắn đào tạo với nghiên cứu khoa học và triển khai công tác nghiên cứu trong sinh viên.
5. Là thành viên thường trực của Hội đồng khoa học và hợp tác quốc tế có nhiệm vụ tổng hợp, phân tích đánh giá các kết quả nghiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến trong CBCNV làm cơ sở xét duyệt thi đua hàng năm.
6. Quản lý thư viện. Quản lý hệ thống mạng internet. Quản lý trang Website của trường. Quản lý và ấn hành Tập san thường niên của trường hàng quý.
7. Tham mưu cho Hiệu trưởng xây dựng Quy chế quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.

Địa chỉ liên hệ:

Phòng Khoa học và hợp tác quốc tế
Phòng 102 - Nhà A2, Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc
P.Minh Thành – TX.Quảng Yên – T.Quảng Ninh