Giới thiệu địa chỉ sửa chữa máy bơm nước, sửa chữa điện nước, sửa chữa điện nước tại nhà, thông tắc chậu rửa bát và cung cấp mua bán bo dam, máy bộ đàm, máy bộ đàm kenwood chuyên nghiệp, uy tín, được nhiều bình chọn tin dùng tại Hà Nội

 Ho Chi Minh
Kiem dinh 1studylinkhoc tieng anh

Tìm kiếm

Liên kết website

    -----------------------------------------------------------------------------------------------

    ------------------------------------------------------------------------------------------------

THƯ NGỎ

Email In PDF.
THƯ NGỎ
CỦA HIỆU TRƯỞNG
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NÔNG LÂM ĐÔNG BẮC

 Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời chào và tri ân đến tất cả quý vị gần xa, những người đã từng công tác, học tập và quan tâm giúp đỡ nhà trường trong suốt quá trình xây dựng và phát triển.

Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc (tiền thân là trường Trung học Lâm nghiệp ITW) được thành lập năm 1962. Trải qua 55 năm xây dựng và phát triển, Trường đã trở thành một trong những cơ sở đi đầu trong cả nước về đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực nông lâm nghiệp. Trường đã đào tạo được hàng vạn cán bộ quản lý và cán bộ kỹ thuật nông lâm nghiệp đang công tác ở mọi miền Tổ quốc, phục vụ phát triển kinh tế xã hội của các địa phương, góp phần thúc đẩy sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn. Nhiều thế hệ học sinh, sinh viên của Nhà trường hiện đang giữ những trọng trách quan trọng trong các cơ quan quản lý nông lâm nghiệp từ trung ương đến địa phương, nhiều người đã trở thành những doanh nhân, doanh nghiệp thành đạt.

Những nỗ lực và thành quả hoạt động của Nhà trường đã được ghi nhận một cách xứng đáng bằng nhiều phần thưởng cao quí dành cho những thành tích xuất sắc trong lao động sáng tạo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc như: Huân chương Độc lập hạng Ba, Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; Cờ thi đua của Chính phủ; Bằng khen của Chính phủ, Bằng khen của Bộ Nông nghiệp và PTNT, Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bằng khen của UBND tỉnh Quảng Ninh...  Đây là những phần thưởng có ý nghĩa to lớn ghi nhận và khẳng định sự phát triển ngày càng lớn mạnh toàn diện của nhà trường.

Theo quy định của Nhà nước, nhà trường không được phép tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập trường vào năm lẻ. Tuy nhiên, thể theo nguyện vọng của các thế hệ CBVC và HSSV, nhà trường sẽ tổ chức gặp mặt truyền thống vào dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Nhà trường vui mừng được đón tiếp các thế hệ cán bộ lãnh đạo, CBVC và HSSV về thăm lại trường và dự buổi gặp mặt truyền thống.

Trong dịp Ngày thành lập trường 27/4, nhà trường tổ chức trồng cây lưu niệm và đón tiếp các khóa/lớp HSSV về thăm trường (Thông tin liên hệ đón tiếp – Thầy Vũ Công Hoàng, điện thoại: 093.611.9191).

Thay mặt toàn thể CBVC và HSSV toàn Trường, chúng tôi xin gửi lời cám ơn đến toàn thể các thế hệ cán bộ lãnh đạo, giáo viên, CBVC, HSSV trên mọi miền của đất nước đã và đang nỗ lực góp phần làm rạng danh Nhà trường. Cám ơn đến lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và địa phương, các cơ quan đơn vị đã thường xuyên quan tâm hợp tác với Nhà trường trong suốt chặng đường 55 năm qua. Chúng tôi trân trọng ghi nhận và tri ân sâu sắc sự giúp đỡ quý báu đó và thiết tha mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ nhiều hơn của các cấp lãnh đạo, các đoàn thể, các tổ chức và các cá nhân trong và ngoài nước.

Trân trọng kính chào!                                                           

Nguyễn Ngọc Thụy

 

 HIỆU TRƯỞNG

 

55 NĂM PHÁT TRIỂN

CaoDang
banner_dangki

Tư vấn - hỗ trợ trực tuyến

  online
Tư vấn 1     Tư vấn 2 Tư vấn 3