Giới thiệu địa chỉ sửa chữa máy bơm nước, sửa chữa điện nước, sửa chữa điện nước tại nhà, thông tắc chậu rửa bát và cung cấp mua bán bo dam, máy bộ đàm, máy bộ đàm kenwood chuyên nghiệp, uy tín, được nhiều bình chọn tin dùng tại Hà Nội

 Ho Chi Minh
Kiem dinh 1studylinkhoc tieng anh

Tìm kiếm

Liên kết website

    -----------------------------------------------------------------------------------------------

    ------------------------------------------------------------------------------------------------

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Email In PDF.

Tối ngày 16/11/2016, tại Hội trường lớn trường cao đẳng Nông lâm Đông Bắc đã diễn ra vòng chung khảo Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Những tiết mục đặc sắc trong Hội diễn là thành quả của sự tập luyện công phu bền bỉ, là tình yêu nhiệt huyết của học sinh với mong muốn tạo nên một Ngày Nhà giáo Việt Nam thiêng liêng và trang trọng. Với 15 tiết mục được lựa chọn từ 34 tiết mục của vòng sơ khảo, đêm chung khảo hội diễn văn nghệ đã cho khán giả mãn nhãn về một liên hoan văn nghệ rực rỡ sắc màu.

 "Tôn sư trọng đạo” là truyền thống tốt đẹp và cao quý nhất trong văn hóa của người Việt từ ngàn xưa. Trong cuộc đời của mỗi con người khi sinh ra và lớn lên chúng ta đều nhận được sự truyền thụ kiến thức từ thầy cô. Người xưa có câu “muốn sang thì bắt cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”.
Vâng! Người nông dân đổ mồ hôi trên đồng ruộng, người công nhân đổ mồ hôi trên cổ máy còn thầy cô giáo thì đổ mồ hôi trên từng trang giáo án để chắc lọc tri thức ươm ủ cho vườn đời ngày một xanh tươi.
Thầy cô là những người đáng kính, là những kỹ sư tâm hồn suốt một đời tận tụy với học sinh. Họ như những con tằm rút ruột nhả tơ kiến thức để xây dệt và chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa hơn cho lớp lớp thế hệ học trò.
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 học sinh trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc đã cất cao lời ca tiếng hát để ca ngợi và tri ân quý thầy cô, quê hương đất nước của mình. Tuy những điệu múa chưa thật sự mềm mại, tiếng hát chưa trong nhưng đó là tất cả tấm lòng của các em dâng tặng quý Thầy Cô yêu quý của mình.
Dưới đây là một vài hình ảnh về đêm diễn.

Kết quả Hội thi:

...................................
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
............................................................................
 

55 NĂM PHÁT TRIỂN

CaoDang
banner_dangki

Tư vấn - hỗ trợ trực tuyến

  online
Tư vấn 1     Tư vấn 2 Tư vấn 3