Giới thiệu địa chỉ sửa chữa máy bơm nước, sửa chữa điện nước, sửa chữa điện nước tại nhà, thông tắc chậu rửa bát và cung cấp mua bán bo dam, máy bộ đàm, máy bộ đàm kenwood chuyên nghiệp, uy tín, được nhiều bình chọn tin dùng tại Hà Nội

 Ho Chi Minh
Kiem dinh 1studylinkhoc tieng anh

Tìm kiếm

Liên kết website

    -----------------------------------------------------------------------------------------------

    ------------------------------------------------------------------------------------------------

Đoàn Chính quyền và doanh nhân thành phố Asahikawa - Nhật Bản đến thăm và làm việc với Nhà trường.

Email In PDF.

Tiếp tục chuyến công tác tại tỉnh Quảng Ninh, ngày 29/11/2016 Đoàn Chính quyền và doanh nhân thành phố Asahikawa - Nhật Bản đến thăm làm việc với Nhà trường.

 Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Ngọc Thụy đã giới thiệu nét chung về lịch sử hình thành, đội ngũ giáo viên và chương trình học tập của nhà trường. Với thế mạnh là đào tạo đội ngũ cán bộ phục vụ sản xuất trong lĩnh vực nông, lâm nghiệp, đồng chí nhấn mạnh Quảng Ninh có thị trường nông sản lớn về cả nội địa và xuất khẩu; sản phẩm nông nghiệp rất phong phú. Thời gian gần đây có rất nhiều Tập đoàn, công ty đến đặt vấn đề liên doanh liên kết với nhà trường trong công tác phối hợp đào tạo nguồn nhân lực phục vụ sản xuất nông nghiệp. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thụy mong muốn trên cơ sở tình hình cụ thể mà các doanh nghiệp Nhật Bản đã tìm hiểu thực tế trong khuôn khổ chuyến làm việc này cũng như nghiên cứu trước đó sẽ đưa ra phương án tối ưu về tài chính và nhân lực để triển khai các dự án hợp tác và trao đổi kinh nghiệm với nhà trường. Đoàn công tác thành phố Asahikawa bày tỏ sự quan tâm đến quá trình giảng dạy và đánh giá cao chất lượng đào tạo của nhà trường. Các đồng chí trong đoàn Chính quyền thành phố Asahikawa cũng đã trao đổi những cách làm hay về lĩnh vực nông nghiệp đối với nhà trường.

Quang cảnh buổi làm việc

Đoàn đi thăm quan Trung tâm SX dịch vụ Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp
Đoàn chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường

 

...................................
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
............................................................................
 

55 NĂM PHÁT TRIỂN

CaoDang
banner_dangki

Tư vấn - hỗ trợ trực tuyến

  online
Tư vấn 1     Tư vấn 2 Tư vấn 3