Giới thiệu địa chỉ sửa chữa máy bơm nước, sửa chữa điện nước, sửa chữa điện nước tại nhà, thông tắc chậu rửa bát và cung cấp mua bán bo dam, máy bộ đàm, máy bộ đàm kenwood chuyên nghiệp, uy tín, được nhiều bình chọn tin dùng tại Hà Nội

 Ho Chi Minh
Kiem dinh 1studylinkhoc tieng anh

Tìm kiếm

Liên kết website

    -----------------------------------------------------------------------------------------------

    ------------------------------------------------------------------------------------------------

Lễ công bố Quyết định Bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc nhiệm kỳ 2016-2021

Email In PDF.
Ngày 02 tháng 12 năm 2016, Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Th.s Nguyễn Ngọc Thụy giữ chức vụ Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2016-2021. Về dự buổi Lễ có đồng chí Ngô Hồng Giang - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và PTNT; đồng chí Lâm Quang Dụ - Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, Bộ Nông nghiệp và PTNT; các đồng chí là chuyên viên Vụ Tổ chức cán bộ và toàn thể các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường.

 Quang cảnh buổi Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng

Trao Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Thụy, đồng chí Ngô Hồng Giang - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đánh giá cao những thành tựu đã đạt được của đồng chí Nguyễn Ngọc Thụy trong nhiệm kỳ Hiệu trưởng 2011-2016. Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ giao, có được những kết quả và thành tích to lớn trên nhiều lĩnh vực công tác. Đạt được những thành tựu trên là nhờ sự tập trung trí tuệ, đoàn kết nhất trí, tinh thần chủ động, động sáng tạo, vượt mọi khó khăn, phấn đấu không ngừng của lãnh đạo, cán bộ giáo viên và sinh viên. Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc đã thực sự lớn mạnh, khẳng định được uy tín và vị thế hàng đầu trong đào tạo nông lâm nghiệp, vững vàng trên con đường hội nhập và phát triển, có những bước đi vững chắc theo hướng đào tạo đa ngành dựa trên thế mạnh về các ngành nông lâm, tiếp tục có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước, của địa phương.

 Nhận Quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Thụy đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ, giáo viên, viêc chức trong toàn Trường đã tiếp tục tín nhiệm đồng chí đảm nhận trọng trách này. Hiệu trưởng nhìn nhận, công cuộc xây dựng và phát triển Nhà trường 54 năm qua thuộc về công lao đóng góp của các thế hệ cán bộ lãnh đạo, giáo viên và viên chức Nhà trường. 

Hiệu trưởng đánh giá, nhiệm kỳ 2016 - 2021 diễn ra trong bối cảnh hội nhập sâu rộng giáo dục đại học trên quy mô toàn cầu, nhiều cơ hội sẽ đến nhưng cũng không ít khó khăn sẽ phải vượt qua. Nhận thức đúng đắn về xu thế thời đại, tận dụng cơ hội và thế mạnh của mình, Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc chủ động hội nhập quốc tế, thực hiện mục tiêu phát triển Nhà trường theo hướng đa ngành, phát huy thế mạnh về nông lâm nghiệp, từng bước mở rộng quy mô đào tạo đi đôi với việc nâng cao chất lượng, đa dạng hóa loại hình và cơ cấu ngành nghề đào tạo, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế. Đó cũng là cơ sở thực tế để xây dựng chiến lược phát triển Nhà trường trong những năm tiếp theo.

 Đồng chí Nguyễn Ngọc Thụy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm nhận tại buổi Lễ

Đảm nhận trọng trách trước lãnh đạo Bộ Nông nghiệp & PTNT và cán bộ chủ chốt nhà trường, Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Thụy hứa sẽ mang hết sức lực, trí tuệ cùng với Ban Giám hiệu Nhà trường tiếp tục chỉ đạo thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Nhà trường với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Để thực hiện được những mục tiêu trên, Hiệu trưởng kêu gọi tập thể cán bộ giáo viên trong toàn trường tiếp tục thể hiện sự đồng thuận, cộng đồng trách nhiệm, sự đóng góp tích cực của mỗi cán bộ giáo viên sẽ tạo sức mạnh tập thể trong việc xây dựng và phát triển Nhà trường giai đoạn tiếp theo. 

         Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường, đồng chí Dương Trung Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn trường đã nêu những cảm nghĩ, cảm nhận của mình về người lãnh đạo đầy tâm huyết, nhiệt tình, tận tâm tận tụy, hết lòng cán bộ giáo viên nhà trường. 


 

 

...................................
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
............................................................................
 

55 NĂM PHÁT TRIỂN

CaoDang
banner_dangki

Tư vấn - hỗ trợ trực tuyến

  online
Tư vấn 1     Tư vấn 2 Tư vấn 3