Lễ ký biên bản ghi nhớ giữa Công ty CP phát triển Chăn nuôi Hòa Phát và trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc

LỄ KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ GIỮU CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CHĂN NUÔI VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NÔNG LÂM ĐÔNG BẮC

Sáng ngày 27 tháng 10 năm 2016 tại Hội trường phòng họp trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc đã long trọng tổ chức đón tiếp cán bộ lãnh đạo, quản lý công ty Cổ phần phát triển chăn nuôi Hòa Phát đến thăm và làm việc với Nhà trường.
Trong buổi đón tiếp long trọng, về phía lãnh đạo Nhà trường có đ/c Nguyễn Ngọc Thụy - Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Phan Thanh Lâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Dương Trung Hiếu - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo Trưởng các Khoa, Phòng và Đoàn thể tham dự. Về phía lãnh đạo công ty cổ phần phát triển chăn nuôi Hòa Phát có đồng chí Hà Duy Quân - Phó Giám đốc công ty cùng các đồng chí trưởng phó các Phòng chức năng.
Trong buổi làm việc, lãnh đạo hai đơn vị đã trao đổi thân mật và chia sẻ những kinh nghiệm về sự hợp tác đào tạo và cung ứng nhân lực các ngành kinh tế, chăn nuôi, thú y giữa Nhà trường và Công ty.
Biên bản ghi nhớ hợp tác được ký kết là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển hợp tác của nhà trường với Công ty về lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực.

Một số hình ảnh: