Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Sáng ngày 5/9/2017, trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc long trọng tổ chức lễ khai gảng năm học mới 2017-2018. Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Ngọc Thụy - Phó bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Phan Thanh Lâm - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Đảng ủy; các đồng chí là Trưởng, Phó các Phòng, Khoa Trung tâm cùng toàn thể các em học sinh, sinh viên Nhà trường.

Năm học này, trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc vui mừng đón thêm 150 em học sinh chuyển cấp vào lớp 10 tại trường, đây là năm thứ hai nhà trường duy trì hệ Giáo dục thường xuyên tại trường.

Năm học qua, thầy và trò trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc ra sức thi đua dạy và học tập tốt. Trường đạt nhiều giải thưởng cao ở các cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh. Có nhiều học sinh đạt kết quả suất sắc  trong năm học.

Năm học mới 2017-2018, thầy và trò trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc tiếp tục ra sức thi đua dạy tốt và học tốt. Tập trung đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học đổi mới quản lý nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo môi trường học an toàn, lành mạnh, tích cực, thân thiện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Thụy đã biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, công nhân viên chức nhà trường, và cố gắng đưa tập thể nhà trường lên một tầm cao mới.

Một số hình ảnh của buổi Lế khai giảng:

Văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Đại diện các đơn vị tặng hoa chúc mừng ngày Khai giảng

Toàn cảnh buổi lễ Khai giảng

Hội cha mẹ học sinh tặng hoa Nhà trường Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa và Giấy khen cho học sinh suất sắc trong năm học 2016-2017