CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NÔNG LÂM ĐÔNG BẮC TỔ CHỨC KHAI XUÂN TRỒNG CÂY ĐẦU NĂM MỚI 2022

Sáng ngày 19 tháng 02 năm 2022 tại khu rừng Miếu Trắng thuộc Trạm Thực hành và Thực nghiệm Nông lâm nghiệp, phường Bắc Sơn- thành phố Uông Bí, BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc đã tổ chức buổi trồng cây khai xuân đầu năm mới Nhâm Dần- 2022. Buổi trồng cây khai xuân có sự tham gia của các đồng chí cán bộ chủ chốt, các đồng chí cán bộ Công đoàn (từ Tổ trưởng trở lên) và đoàn viên Tổ Công đoàn Lâm nghiệp.

Hoạt động trồng cây khai xuân đầu năm của Công đoàn Trường là một truyền thống tốt đẹp được duy trì hàng năm. Hoạt động trên không chỉ làm tăng diện tích rừng Công đoàn tại khu rừng Miếu Trắng mà còn có ý nghĩa thiết thực để hưởng ứng lời kêu gọi “Vì một Việt Nam xanh”, trồng 1 tỷ cây xanh trong 05 năm 2021-2025 của Thủ tướng Chính phủ. Bên cạnh đó, buổi trồng cây khai xuân là hoạt động khởi đầu cho một chuỗi các hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tổ chức Công đoàn nhằm lập thành tích chào mừng 60 năm thành lập Trường (1962-2022), hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn Trường, nhiệm kỳ 2023- 2028.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi trồng cây khai xuân mới Nhâm Dần- 2022