HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP CƠ SỞ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NÔNG LÂM ĐÔNG BẮC NĂM HỌC 2021 – 2022

Chiều ngày 10 tháng 5 năm 2022 Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc tổ chức khai mạc Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2021 – 2022.

Về dự khai mạc có TS. Phan Thanh Lâm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, TS. Dương Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện các đồng chí là trưởng các Khoa/Trung tâm, đặc biệt là 11 thầy cô giáo thuộc 5 Khoa/Trung tâm tham gia Hội giảng năm học 2021 – 2022.

Đây là một hoạt động truyền thống tốt đẹp của Nhà trường trải qua 60 năm xây dựng và phát triển. Hội giảng giáo viên dạy giỏi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” đồng thời rèn luyện, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên từng bước trưởng thành để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu xã hội và giữ vững uy tín của Nhà trường.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Hữu Lân – Trưởng phòng Kiểm định – KHHTQT đã đọc QĐ thành lập Hội đồng Hội giảng và QĐ thành lập Ban giám khảo Hội giảng năm 2022; trình bày tóm tắt một số quy định mới đối với công tác tổ chức Hội giảng năm nay.

Phát biểu trong buổi khai mạc Hội giảng, TS. Phan Thanh Lâm nhấn mạnh: các thầy cô giáo cần có tính sáng tạo, có chiều sâu, phương pháp giảng dạy phù hợp, thu hút được học sinh học tập đạt hiệu quả cao trong từng bài giảng và chúc các thầy cô giáo bình tĩnh, tự tin giành kết quả cao nhất trong Hội giảng.

Thay mặt cho Ban Giám khảo và đội ngũ giáo viên tham gia Hội giảng, các thầy cô gửi lời hứa mang hết năng lực của bản thân ở từng cương vị để đưa Hội giảng năm học 2021 – 2022 đạt được thành công tốt đẹp.

Thầy Nguyễn Hữu Lân-Trường phòng KĐ-KHHTQT đọc các QĐ và trình bày tóm tắt một số quy định mới đối với công tác tổ chức Hội giảng năm nay

TS.Phan Thanh Lâm-Phó hiệu trưởng phụ trách-Chủ tịch Hội đồng Hội giảng phát biểu tại buổi lễ

Tin bài: Phòng KĐ-KHHTQT