HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2023

Thực hiện Kế hoạch của trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc về việc tổ chức Hội nghị CBVC năm 2023; Sáng ngày 24/02/2023 tại Hội trường lớn, trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2023 với sự có mặt của gần 130 CBVC nhà trường.

TS. Phan Thanh Lâm – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội nghị

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có TS Phan Thanh Lâm, Bí thư ĐU, CTHĐT, Hiệu trưởng nhà trường; TS Dương Trung Hiếu, Phó Bí thư ĐU, Phó HT, Chủ  tịch Công đoàn trường. Hội nghị cán bộ, viên chức là một trong các hoạt động được tổ chức thường niên. Đây là diễn đàn để toàn thể các cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường tham dự nói lên tâm tư, nguyện vọng và phát huy tính dân chủ trong điều hành, thực hiện nhiệm vụ, giúp cán bộ, nhân viên, người lao động có cơ hội đóng góp ý kiến, đề xuất những giải pháp, sáng kiến với lãnh đạo trường nhằm nâng cao chất lượng các mặt hoạt động, đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới, đồng thời đóng góp kiến nghị nhằm đảm bảo quyền lợi cho người lao động tại Nhà trường.

                 TS. Dương Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị CBVC, TS. Dương Trung Hiếu – phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022 trong tất cả các mặt công tác: Giáo dục tư tưởng chính trị, Đào tạo, bồi dưỡng, Thanh tra, kiểm tra; khảo thí và đảm bảo chất lượng, Nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, Học sinh-Sinh viên, công tác Đoàn thể, Công tác phục vụ đào tạo, Thi đua, khen thưởng, An ninh quốc phòng…và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trong năm 2023. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện và sâu sắc việc thực hiện các mặt hoạt động, công tác chính của Nhà trường.

Đ/c. Trần Xuân Thủy – Trưởng ban thanh tra, Báo cáo công tác thanh tra năm 2022

Đồng chí Trần Xuân Thủy khẳng định rõ: Năm 2022, với sự nỗ lực của Đảng ủy, Ban lãnh đạo nhà trường, cùng với sự đoàn kết của đội ngũ CBVC và toàn thể HSSV, nhà trường đã đạt được những kết quả đáng trân trọng, đã thực hiện được cơ bản các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong Kế hoạch.

Đ/c. Ngô Thị Minh Uyên- Trưởng phòng KHTC Báo cáo công tác tài chính

Bên cạnh đó Trong báo cáo lãnh đạo nhà trường cũng đã thẳng thắn, nghiêm khắc kiểm điểm những mặt còn tồn tại, đồng thời động viên toàn thể cán bộ viên chức cùng chung tay khắc phục, đẩy lùi và vượt qua những khó khăn của nhà trường trong giai đoạn, vừa phải tiếp tục thực hiện phòng chống Covid-19, vừa phải hoàn thành nhiệm vụ năm học như hiện nay. Hội nghị đã đề ra những nội dung và chỉ tiêu phấn đấu cụ thể đối với: Các danh hiệu tập thể; Các danh hiệu cá nhân; Trách nhiệm của thủ trưởng cơ quan, Công đoàn và CBVC. Các chỉ tiêu phấn đấu thi đua trong năm 2023, được toàn thể Hội nghị nhất trí ủng hộ cao. Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp cùng với niềm hy vọng các mặt công tác của Nhà trường gặt hái được nhiều thành tích, đời sống cán bộ viên chức trường cũng theo đó được ổn định và phát triển.

(Một số hình ảnh tại Hội nghị)

Tin bài: Phòng Tổ chức Hành chính