Phòng Công tác Sinh viên

Phó Trưởng phòng
Ths. Lê Quang Trường
SDT: 0967766468

Danh sách cán bộ, nhân viên

1. Ths. Phan Văn Cường            – Giáo viên
2. TC. Nguyễn Thị Phương       – Nhân viên Y tế
3. CN. Nguyễn Hữu Tuấn          – Giáo viên
4. Ths. Phan Đặng Hoàng           – Nhân viên
5. Ths. Nguyễn Thị Nhung         – Giáo viên
6. Ths. Mai Ngọc Hà                  – Nhân viên
7. Ths. Khúc Thị HIền              – Nhân viên
8. Ths. Nguyễn Thế Lương        – Giáo viên
9. Đinh Công Oanh                     – Bảo vệ
10. Vũ Hữu Hiệp                        – Bảo vệ
11. Nguyễn Văn Hải                  – Bảo vệ
12. TC Nguyễn văn Quyền        – Nhân viên Y tế

Chức năng và nhiệm vụ:

1. Tham mưu cho Ban giám hiệu về công tác giáo dục chính trị tư tưởng và tổ chức quản lý HSSV như: Tổ chức học tập chính trị đầu khoá, đầu năm học; Tổ chức học tập và triển khai việc thực hiện nội quy, quy chế về đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Nông nghiệp và PTNT, của Nhà trường, các chính sách của Đảng và Nhà nước về giáo dục liên quan đến HSSV; Quản lý HSSV theo quy chế quản lý HSSV của trường.
2. Tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý cho Ban cán sự lớp vào đầu khoá học.
3. Chuẩn bị nội dung và tổ chức chào cờ, nhận xét HSSV đầu tháng để Ban giám hiệu nhận xét đánh giá HSSV hàng tháng, biểu dương khen thưởng HSSV có kết quả học tập và rèn luyện tốt trong tháng theo quy chế thi đua khen thưởng cua Nhà trường. Tổng hợp kết quả rèn luyện hàng tháng, học kỳ, năm học trên cơ sở báo cáo đề xuất của giáo viên chủ nhiệm. Theo dõi và tổng hợp công tác đăng ký thi đua khối HSSV. Đôn đốc công tác sơ kết học kỳ, tổng kết năm học đối với các lớp HSSV. Đề xuất danh sách khen thưởng đột xuất cho cá nhân và tập thể HSSV có thành tích xuất sắc với thường trực Hội đồng thi đua Nhà trường để biểu dương khen thưởng.
4. Phối hợp với Phòng Đào tạo, Khoa, Tổ giáo viên đề xuất với Hiệu trưởng phân công giáo viên chủ nhiệm các lớp.
5. Tập hợp đầy đủ hồ sơ trình trước Hội đồng kỷ luật để xét kỷ luật HSSV vi phạm quy chế. Soạn thảo quyết định thi hành kỷ luật sau khi có kết luận của Hội đồng kỷ luật nhà trường. Phối hợp với giáo viên chủ nhiệm và Phòng Đào tạo để tổ chức thông báo và giải quyết các thủ tục về hồ sơ kỷ luật.
6. Tăng cường kiểm tra giờ tự học ở nhà và trên giảng đường, kiểm tra việc thực hiện nội quy sinh hoạt trong ký túc xá và khu dân cư xung quanh trường.
7. Quản lý tài sản và bố trí các phòng ở ký túc xá cho các lớp. Xét duyệt đơn xin nội, ngoại trú của HSSV. Hàng năm kiểm tra, lập kế hoạch bổ sung hoặc tu sửa điều kiện sinh hoạt khu ký túc xá sinh viên.8. Theo dõi thực hiện chế độ bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế cho HSSV. Phối hợp với Phòng Đào tạo, Phòng Tổ chức – Hành chính tổ chức khám sức khoẻ cho HSSV khi nhập trường.
8. Phối hợp với chính quyền địa phương, với công an địa phương để nắm bắt tình hình HSSV ở ngoại trú và đề xuất với Ban giám hiệu xử lý các trường hợp vi phạm các quy định của địa phương về tình hình trật tự trị an. Phối hợp với các đoàn thể triển khai các cuộc vận động và các hoạt động văn thể trong Nhà trường. Hàng năm phối hợp với Đoàn TNCSHCM tổ chức diễn đàn đối thoại giữa Hiệu trưởng với HSSV.
9. Thu học phí, lệ phí ký túc xá theo quy định của trường.

Địa chỉ liên hệ.
Phòng 102 – Khu Hiệu bộ – Trường Cao đẳng nông lâm Đông Bắc