Thông báo tuyển dụng lao động năm 2019

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NÔNG LÂM ĐÔNG BẮC
 Địa chỉ: 607 Mạc Đăng Dung (Quốc lộ 18) – Minh Thành – Quảng Yên – Quảng Ninh
Website: www.afcdongbac.edu.vn  * Email: trungtamtuyensinh.afc@gmail.com

Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc phối hợp với Công ty điện tử TCL Tonly, thuộc tập đoàn TCL, địa chỉ tại thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông Trung Quốc, chuyên về kỹ thuật thiết bị âm thanh và kỹ thuật truyền thông thế hệ mới nhằm cung cấp cho các đối tác những sản phẩm thiết bị âm thanh hình ảnh hoàn chỉnh.
Hiện nay Công ty đang xây dựng xưởng tại KCN Đông Mai, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam, tổng diện tích 136.000 mét vuông, dự kiến giữa năm 2020 sẽ chính thức đi vào hoạt động, quy mô công ty 3000-4000 công nhân viên, chủ yếu sản xuất những sản phẩm loa bluetooth, tai nghe.
Với diện tích và quy mô nói trên, Công ty TCL Tonly phối hợp với trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc tuyển dụng nhân lực về làm cán bộ kỹ thuật cho Công ty, cụ thể như sau:

1. Nhu cầu tuyển dụng:

– Vị trí làm việc: Kỹ thuật mộc (kỹ thuật mộc NC, mài đánh bóng hộp loa, kỹ thuật dán bọc).

– Số lượng: 15 người, có độ tuổi từ 18-30.

– Địa điểm làm việc: KCN Đông Mai, TX Quảng Yên, Quảng Ninh và tỉnh Quảng Đông TQ.

– Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp trung cấp trở lên.

– Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp THCS trở lên.

1. Yêu cầu công việc:

– Không hạn chế về ngành nghề đào tạo, sức khỏe tốt, cần cù, chịu khó trong công việc, có khả năng tiếp thu nhanh.

– Đối tượng ưu tiên:

+ Học viên tốt nghiệp các ngành/nghề của trường CĐNL Đông Bắc.

+ Học viên tốt nghiệp ngành Gia công và thiết kế sản phẩm mộc.

+ Học viên biết sử dụng tiếng Trung, điều khiển số hoá, cơ khí, biết sử dụng bản vẽ CAD, đồng ý làm nghề mộc.

+ Cam kết làm việc cho TCL trong thời gian tối thiểu là 3 năm.

1. Chế độ đãi ngộ:

– Công ty hỗ trợ visa, kinh phí đi lại, ăn ở và tiền tiêu vặt.

– Khi về nước làm việc sẽ phải qua sát hạch, nếu thi đạt yêu cầu sẽ hưởng lương từ 3000 tệ (khoảng 10 triệu VNĐ) trở lên tuỳ theo năng lực.

1. Dự kiến thời gian phỏng vấn: Cuối tháng 10 năm 2019, tại trường CĐNL Đông Bắc
  2. Dự kiến thời gian học tập: 6 tháng, bắt đầu từ tháng 11 năm 2019.
  3. Hồ sơ dự tuyển: Theo quy định của Công ty.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Tuyển sinh và TVVL – Trường CĐNL Đông Bắc   ĐT:0203.3873.009; Thầy Dinh 0972.842.812; Nhung  033.956.9299.