TRƯỜNG CAO ĐẲNG NÔNG LÂM ĐÔNG BẮC TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày 5/9/2020, trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021, chào mừng 522 tân học sinh sinh viên Cao đẳng khoá 13 và học sinh trung cấp khóa K60.

Lễ khai giảng năm học mới của trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc  diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu năm học mới. Tới dự lễ khai giảng có thầy Nguyễn Ngọc Thuỵ – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Phan Thanh Lâm – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Dương Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, cô Trần Thị Thơm – Hội trưởng hội phụ huynh học sinh, các đồng chí là Trưởng/phó các Phòng, Khoa, Trung tâm, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng với hơn 1200 học sinh sinh viên đến dự.

Hơn 1200 HSSV – những nhân vật chính của lễ khai giảng đã có mặt tại Trường từ sáng sớm với nụ cười tươi tắn và sự phấn khởi rạng ngời trên mỗi gương mặt trẻ. Các em đã được nghe thầy Phan Thanh Lâm – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư  của Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021 .

Trong bài diễn văn khai giảng năm học mới, thầy Nguyễn Ngọc Thuỵ – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường  đã tổng kết tình hình hoạt động nhà trường năm học 2019 – 2020, mục tiêu, phương hướng đào tạo năm học 2020 – 2021. Đồng thời, phát biểu chào mừng và tuyên bố khai giảng năm học mới 2020-2021.

Buổi lễ thêm rực rỡ, long trọng nhờ những lẵng hoa tươi thắm thể hiện tình cảm và tấm lòng của Hội phụ huynh học sinh và Đoàn thanh niên Nhà trường gửi tới tập thể cán bộ viên chức Nhà trường và các em HSSV nhân ngày Khai giảng.

Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021 đã kết thúc tốt đẹp. Với niềm tin và sự nhiệt huyết của lãnh đạo nhà trường, giáo viên, học sinh và toàn thể cán bộ, nhân viên, năm học mới 2020 – 2021 hứa hẹn sẽ có nhiều thành công mới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Thầy Phan Thanh Lâm – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư  của Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021

Thầy Nguyễn Ngọc Thuỵ – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng và tuyên bố khai giảng năm học mới 2020-2021.

Các em HSSV tham dự Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021

Hội phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng Nhà trường nhân ngày khai giảng

Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng Nhà trường nhân ngày khai giảng

NGUYỄN THUÝ