TRƯỜNG CAO ĐẲNG NÔNG LÂM ĐÔNG BẮC TỔ CHỨC THỰC TẬP PHƯƠNG ÁN CHỮA CHÁY, CỨU HỘ CỨU NẠN NĂM 2023

Thực hiện Kế hoạch số 329/KH –CĐNLĐB- TCHC ngày 14 tháng 6 năm 2023 của Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc về việc tổ chức Thực tập phương án chữa cháy, cứu hộ cứu nạn năm 2023. Sáng ngày 21 tháng 6 năm 2023 tại trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc đã diễn ra buổi Thực tập phương án chữa cháy, cứu hộ cứu nạn năm 2023.
        Đến dự và chỉ đạo chương trình về phía lãnh đạo nhà trường; TS Phan Thanh Lâm – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS Dương Trung Hiếu – Phó Bí thư ĐU, Phó Hiệu trưởng nhà trường: Về phía phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Quảng Ninh; Trung tá Nguyễn Huy Kiên – Đội trưởng đội PCCC,CHCN; cùng các cán bộ chiến sĩ công an thuộc đội PCCC,CHCN–đến dự chương trình thực tập có các thầy cô là lãnh đạo trưởng/phó các đơn vị thuộc trường, các thầy cô giáo và đại diện HSSV nhà trường tham gia thực tập PCCC.

TS. Phan Thanh Lâm – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc     chương trình thực tập PCCC, CHCN năm 2023

Chương trình thực tập phương án chữa cháy, cứu hộ cứu nạn năm 2023 của nhà trường đã thực sự có ý nghĩa cho cán bộ giáo viên và HSSV của nhà trường. Thông qua thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ để rèn luyện bản lĩnh, tinh thần sáng tạo, năng lực chỉ huy điều hành, chủ động phòng ngừa, đề cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chữa cháy kịp thời, hiệu quả đối với lực lượng chữa cháy cơ sở và cán bộ giáo viên, HSSV nhà trường. Nâng cao khả năng trong việc tổ chức phối hợp chỉ huy điều hành giữa các lực lượng tham gia chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ; công tác thông tin liên lạc trong đám cháy; việc triển khai và khả năng hoàn thành nhiệm vụ của các lực lượng tham gia phòng cháy chữa cháy và CHCN.
       Chương trình thực tập phương án chữa cháy, cứu hộ cứu nạn năm 2023 diễn ra an toàn, thành công tốt đẹp.

(Một số hình ảnh Thực tập phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn năm 2023)

Tin bài: Phòng Tổ chức Hành chính