TRƯỜNG CAO ĐẲNG NÔNG LÂM ĐÔNG BẮC THAM GIA HỘI THAO TRUYỀN THỐNG CÁC TRƯỜNG ĐH&CN LẦN THỨ XXII – NĂM 2022

Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Kỷ niệm 26 năm thành lập Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp tỉnh Quảng Ninh (12/1996- 12/2022). Sáng 26/11/2022, Tỉnh hội Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc và tổ chức thi đấu Hội thao truyền thống lần thứ XXII-năm 2022 tại Trường Cao đẳng Than-Khoáng sản Việt Nam, Tp Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Đến dự Lễ khai mạc, có Đ/c Phan Thanh Lâm- Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc- Chủ tịch hội, Đ/c Đỗ Minh Chiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng – Ủy viên BCH Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Việt Nam, các Đ/c lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng thành viên của Hội, các Đ/c Cán bộ chủ chốt của Sở Lao động – TB và XH tỉnh Quảng Ninh.

Tham dự Hội thao có 09 đơn vị và gần 200 VĐV đến từ các đơn vị: Sở Lao Đông – Thương binh&Xã hội, trường Đại học Hạ Long, trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, trường Cao đẳng Nông-Lâm Đông Bắc, trường Cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh, trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, trường Cao đẳng Than-Khoáng sản Việt Nam và trường CĐ nghề Xây dựng.

Phát biểu Khai mạc, đ/c Phan Thanh Lâm- Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc- Chủ tịch Hội nhấn mạnh tầm quan trọng của hoạt động TDTT đối với sức khỏe của người lao động, cán bộ công chức viên chức để làm tốt chuyên môn cũng như phục vụ công tác giảng dạy. Đồng chí Hiệu trưởng cho rằng: Hội thao truyền thống nhằm nâng cao giá trị tinh thần, nâng cao sức khỏe của mỗi người lao động. Đồng thời Hội thao được tổ chức tạo ra sân chơi lành mạnh để giao lưu học hỏi giữa cán bộ nhân viên, người lao động trong các đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng ninh.

Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc với 18 VĐV tham gia 02 nội dung thi đấu (môn cầu lông, bóng chuyền hơi). Kết quả: Đoàn đã giành được 01 Huy chương vàng nội dung cầu lông đôi nam lãnh đạo, 01 Huy chương đồng nội dung cầu lông đôi nữ độ tuổi 35-40, 01 Huy chương bạc nội dung bóng chuyền hơi nam nữ kết hợp.

Một số hình ảnh tại Hội thao truyền thống

Ông Phan Thanh Lâm – Chủ tịch Hội thể thao các trường ĐH&CN Quảng Ninh khai mạc Hội thao

Các đơn vị tham gia Hội thao

BTC trao huy chương vàng cầu lông đôi nam lãnh đạo cho VĐV trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc