TRƯỜNG CAO ĐẲNG NÔNG LÂM ĐÔNG BẮC THAM GIA NGÀY HỘI VĂN HOÁ THỂ THAO CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NINH LẦN THỨ XI – NĂM 2023

Hưởng ứng tinh thần thể thao “Đoàn kết – Trung thực – Hữu nghị và Cao thượng”. Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/1/1963-30/10/2023). Trong 02 ngày (từ ngày 30/9/2023 đến ngày 01/10/2023); Cụm Thị xã Quảng Yên đã long trọng tổ chức Ngày hội văn hoá thể thao công nhân, viên chức, lao động tỉnh Quảng Ninh lần thứ XI – Năm 2023.

Tham dự Hội thao có 1300 vận động viên của các Đoàn đã tham gia tranh tài ở 05 bộ môn: bóng bàn, cầu lông, kéo co, nhảy bao bố và tenis. Đội trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc với 24 vận động viên tham gia 04 nội dung thi đấu: bóng bàn, cầu lông, kéo co, nhảy bao bố. Các vận động viên của Nhà trường đã góp phần cống hiến cho khán giả những trận cầu sôi nổi, nhiều pha bóng, đường cầu hay, đẹp mắt, màn kéo co, nhảy bao bố đầy kịch tính, hấp dẫn, thu hút đông đảo cổ động viên tới xem và cổ vũ.

Sau 02 ngày diễn ra sôi nổi, Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc tham gia 04 nội dung tranh tài và đã giành được 01 Huy chương bạc nội dung cầu lông đôi nam đối tượng trên 46 tuổi, 01 Huy chương bạc nội dung nhảy bao bố, 01 Huy chương đồng nội dung cầu lông đôi nữ đối tượng 36-45 tuổi, 01 Huy chương đồng nội dung bóng bàn đôi nam dưới 40 tuổi. Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc đạt giải Ba toàn Đoàn trên 37 đoàn tham gia Ngày hội.

Đây là dịp để đoàn viên, CNVCLĐ gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết. Qua đó, góp phần khẳng định vai trò, thế mạnh của tổ chức Công đoàn trong công tác chăm lo đời sống văn hoá, tinh thần, động viên cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ; tạo động lực thúc đẩy các phong trào thi đua năm 2023 trên địa bàn thị xã. Đây là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Tỉnh Quảng Ninh (1963-2023) và chào mừng Đại hội Công đoàn Nông nghiệp & PTNT Việt Nam khoá VI, Nhiệm kỳ 2023-2028.

Một số hình ảnh tại Ngày hội VHTT- Năm 2023