TỔ CHỨC GẶP MẶT TIỂU BAN TUYÊN TRUYỀN, LIÊN LẠC VỚI ĐẠI DIỆN CỰU HỌC SINH, SINH VIÊN NHÂN KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG CAO ĐẲNG NÔNG LÂM ĐÔNG BẮC (1962-2022)

Chiều ngày 01/11/2022, Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc tổ chức buổi gặp mặt tiểu Ban tuyên truyền, liên lạc với đại diện các thế hệ cựu học sinh, sinh viên nhân dịp chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (1982-2022) và hướng đến hoạt động chào mừng Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Nhà trường (1962-2022).

Trong suốt 60 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc đang ngày càng lớn mạnh, khẳng định được vị trí trong hệ thống các trường GDNN trên toàn quốc nói chung và trong tỉnh Quảng Ninh nói riêng. Tiếp bước xứng đáng truyền thống dạy và học của các thế hệ cán bộ, giáo viên và cựu học sinh sinh viên, chất lượng đào tạo nhiều năm liền đứng trong tốp đầu các trường Cao đẳng dạy nghề; là đơn vị lá cờ đầu các phong trào thi đua của khối trường thuộc Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn.

Năm 2022, để ghi nhận chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển, tôn vinh các thế hệ thầy và trò, đáp ứng tình cảm và lòng mong đợi của các thế hệ cán bộ, giáo viên, cựu học sinh sinh viên của trường, góp phần đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống cho lớp học sinh sinh viên hôm nay, Nhà trường sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Nhà trường vào hai ngày 10, 11 tháng 11/2022.

Trong không khí náo nức, phấn khởi chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm, Nhà trường đã và đang nhận được sự quan tâm, động viên của các thầy, cô giáo nguyên là cán bộ, giáo viên, công nhân viên từng công tác tại trường, các bậc phụ huynh học sinh, cùng toàn thể cựu HSSV qua các thời kỳ bằng tấm lòng tri ân hướng về  trường xưa.

Tới dự buổi gặp mặt có TS. Dương Trung Hiếu- Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; Các đồng chí trong các tiểu Ban liên lạc, truyền thông. Đặc biệt, tham dự buổi gặp mặt còn có đại diện các thế hệ cựu học sinh, sinh viên của Nhà trường.

           

       TS. Dương Trung Hiếu – Phó Bí thư ĐU, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn phát biểu buổi gặp mặt

Trong buổi gặp mặt, TS. Dương Trung Hiếu- Phó Bí thư ĐU, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn đã phát biểu báo cáo về tình hình triển khai chuỗi công tác chuẩn bị chương trình tổ chức ngày đại lễ của nhà trường: hiện toàn Trường từ các Phòng, Ban chức năng, các Khoa, đặc biệt là các tiểu ban đang tích cực, chủ động phối hợp triển khai tốt công tác chuẩn bị để Lễ kỷ niệm 60 năm diễn ra trọng thể nhất; Theo báo cáo từ Đảng ủy, Ban Giám hiệu đến chiều 01/11 mọi công tác chuẩn bị như: Công tác tu sửa phòng truyền thống, xây dựng chỉnh sửa cơ sở hạ tầng của nhà trường, văn nghệ chào mừng, chỗ ngồi cho khách, công tác hậu cần đã được Nhà trường triển khai đồng bộ. Bên cạnh đó, công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng cũng như băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền lễ kỷ niệm, được Nhà trường chỉ đạo thực hiện và chuẩn bị đầy đủ; Qua buổi gặp mặt, chương trình dự kiến triển khai trong ngày đại lễ cũng được thông báo đến các đại biểu đến tham dự.

Các trưởng tiểu ban tuyên truyền, liên lạc cũng phát biểu báo cáo về tình hình cũng như kết quả hoạt động của tổ công tác, từ đó, đề xuất thêm các phương án cũng như kinh nghiệm tổ chức để ngày đại lễ của Nhà trường được diễn ra chu đáo và long trọng.

Đặc biệt, tại buổi gặp mặt, đại diện các thế hệ cựu học sinh, sinh viên của Nhà trường đã nhiệt tình đóng góp ý kiến và tích cực ủng hộ nhà trường về công tác tổ chức Lễ kỷ niệm. Bên cạnh đó, Ban đại diện cũng gửi lời cảm ơn tới Nhà trường vì đã tạo cơ hội để các thế hệ học sinh, sinh viên được trở về thăm trường và gặp gỡ thầy cô cũng như cựu học sinh sinh viên qua các thế hệ.

(Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt)

                                                                                                                           

Tin bài: Ban tuyên truyền, vận động Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường (1962-2022)