Chương trình gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm đào tạo giữa đoàn cán bộ giáo viên và HSSV Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc với Trường Cao đẳng Công nghiệp, Nông nghiệp cao cấp quốc gia Nội Phố (Đài Loan) tại tỉnh Quảng Ninh

Ngày 23 tháng 10 năm 2023, Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc tổ chức chương trình gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm đào tạo giữa đoàn cán bộ giáo viên và HSSV Trường Cao đẳng Công nghiệp, Nông nghiệp cao cấp quốc gia Nội Phố (Đài Loan) với Nhà trường.

Tới dự chương trình gặp gỡ, trao đổi giao lưu về công tác đào tạo giữa 2 trường, trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc có đồng chí Phan Thanh Lâm – Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng; đồng chí Dương Trung Hiếu – Phó Bí thư đảng ủy – Phó hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn trường; các thầy cô giáo là Trưởng các đơn vị thuộc trường và toàn thể 20 em học sinh – sinh viên nhà trường.

Về phía trường Cao đẳng Công nghiệp, Nông nghiệp cao cấp quốc gia Nội Phố (Đài Loan) có ông 張世波 – Hiệu trưởng nhà trường, cùng 04 đồng chí giáo viên và 15 học sinh – sinh viên xuất sắc của Nhà trường.

Hai nhà trường đã trao đổi những nội dung liên quan đến chương trình đào tạo, những nét chung về công tác đào tạo, những ngành nghề tương đồng giữa hai nhà trường. Trường Cao đẳng Công nghiệp, Nông nghiệp cao cấp quốc gia Nội Phố (Đài Loan) đã thăm quan phòng học, Khu thực hành, thực tập, Khu vực ký túc xá và giảng đường.

Dưới đây là một vài hình ảnh về chương trình giao lưu, hợp tác.