Cơ hội việc làm cho Sinh viên

Công ty cổ phần phát triển rừng Bền Vững, có địa chỉ tại Thanh Sơn , Ba Chẽ, Quảng Ninh là một Công ty đầu tiên ở Việt Nam hợp tác với một Công ty tài chính lâm nghiệp (ForestFinance) ở Châu Âu trong việc trồng, quản lý rừng bền vững.
Có nhu cầu tuyển từ 2 đến 3 cán bộ kỹ thuật.

Yêu cầu chung:

– Tốt nghiệp chuyên ngành Lâm sinh.

– Sử dụng được các phần mềm máy tính cơ bản như Microsoft Word, Excel.

– Có khả năng tư duy lô gic, tận tâm trong công việc.

– Chịu được áp lực và môi trường làm việc trong ngành Lâm nghiệp

Quyền lợi:

– Lương theo thỏa thuận.

– Được tạo điều kiện để phát huy khả năng tối đa đã học tập.

– Có cơ hội học hỏi và làm việc với chuyên gia quốc tế.

– Những đãi ngộ khác theo quy định.

Hồ sơ (bằng tiếng Việt) bao gồm :

1. Đơn xin dự tuyển, kèm ảnh 4×6

2. Sơ yếu lý lịch

3. Bản phô tô các bằng cấp có liên quan

4. Trong trường hợp sinh viên chưa có bằng tốt nghiệp, đề nghị gửi bảng điểm học tập

(Tất cả những thông tin trên phải được Scan và gửi qua đường thư điện tử. Hồ sơ chính thức sẽ nộp sau khi có quyết định tuyển dụng).

Những ứng viên lọt qua vòng sơ tuyển hồ sơ sẽ được mời phỏng vấn. thời gian phỏng vấn sẽ liên lạc trực tiếp với các ứng viên qua điện thoại. (đề nghị các ứng viên cung cấp số điện thoại cho chúng tôi để liên hệ sau khi xem xét hồ sơ).

Hồ sơ gửi về hai địa chỉ hòm thư sau: thinh.dop@gmail.com hoặc vceo@goldsungroup.com.vn