CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NÔNG LÂM ĐÔNG BẮC VỚI HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 VÀ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Bám sát chương trình công tác năm 2022 và căn cứ vào đặc điểm tình hình thực tế của dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nhất là trong các trường học. Với phương châm thích ứng an toàn với dịch bệnh vừa đảm bảo các hoạt động của Nhà trường diễn ra bình thường, ngay khi HSSV đi học trở lại sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Nhâm Dần- 2022, BCH Công đoàn trường đã tổ chức phát động trong CNVC-LĐ quyên góp ủng hộ Quỹ phòng chống Covid cho HSSV, sau đợt phát động đã có hơn 100 CNVC-LĐ tham gia ủng hộ với tổng số tiền là 11.500.000 đồng (Công đoàn đã mua hơn 150 bộ kít test nhanh Covid để bàn giao cho phòng Công tác Sinh viên để phục vụ công tác phòng chống dịch trong khối HSSV). Bên cạnh đó thực hiện chương trình công tác năm 2022, Công đoàn trường đã tổ chức thăm hỏi tặng hoa và quà cho các cán bộ y tế thuộc phòng Công tác Sinh viên nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2), tổ chức thăm tặng quà và 2 triệu đồng tiền mặt cho các đồng chí thuộc phòng CTSV là lực lượng tuyến đầu chống dịch. Hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, BCH Công đoàn trường đã chỉ đạo Ban nữ công tổ chức xây dựng công trình vườn hoa tại khu vực trước giảng đường B5 nhằm tạo cảnh quan “Xanh-Sạch-Đẹp” trong Nhà trường và là hoạt động thiết thực nhất để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Một số hình ảnh tiêu biểu của các hoạt động Công đoàn nói trên