CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NÔNG LÂM ĐÔNG BẮC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân kỷ niệm 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910- 8/3/2023). Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm nhằm tạo khí thế sôi nổi và ý nghĩa trong nữ cán bộ viên chức Nhà trường.

Ban Chấp hành Công đoàn đã chỉ đạo Ban Nữ công tổ chức nhiều hoạt động phong phú, đa dạng tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho chị em nữ công nhân viên chức lao động như: phát động tuần lễ áo dài (từ ngày 01-08/3), tổ chức cho chị em đi tham quan trải nghiệm tại chùa Tây Phương- chùa Thầy-thành Cổ loa-làng gốm Bát Tràng, tổ chức gặp mặt ôn lại truyền thống 113 ngày Quốc tế phụ nữ 8/3…  Các hoạt động tuyên truyền giáo dục  nhằm xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Tự tin- Tự trọng- Trung hậu- Đảm đang”; vận động nữ CBVCLĐ tích cực “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Trường đã tổ chức gặp mặt, tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng với nữ CBVCLĐ.

Nhân ngày 8/3, Công đoàn Trường xin được gửi đến toàn thể nữ CBVCLĐ Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực để luôn xứng đáng với bốn phẩm chất đạo đức của Phụ nữ Việt Nam thời kỳ mới: “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”.

Một số hình ảnh hoạt động do BCH Công đoàn Trường tổ chức nhân ngày 8/3