ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG NÔNG LÂM ĐÔNG BẮC LẦN THỨ XXXVI, NHIỆM KỲ 2022-2024

Sáng ngày 17/3/2022. Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc long trọng tổ chức Đại Hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XXXVI nhiệm kỳ 2022-2024. Tham dự Đại hội có đồng chí: Đặng Hương Lan UVBCH tỉnh đoàn, phó Trưởng ban phụ trách ban thanh thiếu nhi trường học tỉnh đoàn Quảng Ninh; Bùi Thị Quỳnh Nga, Thị ủy viên, Bí thư Thị Đoàn Quảng Yên; đồng chí: Phan Thanh Lâm bí thư đảng ủy, chủ tịch hội đồng trường, phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường; đồng chí Dương Trung Hiếu phó bí thư đảng ủy , phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn trường cùng dự Đại hội còn có các đồng chí Trưởng phó các phòng, khoa trung tâm, nhà trường; đại diện Đoàn phường Minh Thành, Đông Mai; Đoàn thanh niên Trường cao đẳng y tế Quảng Ninh; trung đoàn cảnh sát cơ động E27 ; tiểu đoàn 15 sư đoàn 395; trung tâm giáo dục nghề nghiệp giáo dục thường xuyên Quảng Yên; trường Trung học phổ thông Đông Thành và 90 đại biểu chính thức đại diện cho 750 đoàn viên, thanh niên trong trường.
 Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2019-2022, đưa ra những tồn tại, hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024.Đại hội đã phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành khóa XXXVI nhiệm kỳ 2022-2024 và bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội. Đại hội cũng bầu ra 05 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết tham gia dự đoàn đại biểu Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Quảng Yên lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022-2027.
 Cũng trong dịp này với những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, Thị đoàn Quảng Yên đã có quyết định tặng giấy khen cho 01 tập thể và 04 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2019- 2022.Ban chấp hành đoàn trường tặng giấy khen cho 6 tập thể 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2019-2022.