ĐÁNH GIÁ NGOÀI CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NÔNG LÂM ĐÔNG BẮC

Từ ngày 26/6-03/7/2023, Đoàn đánh giá ngoài theo Quyết định thành lập Đoàn của Trung tâm Hỗ trợ tư vấn đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực cộng đồng (CATD) đã đến Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc tiến hành chính thức đánh giá ngoài chất lượng cơ sở Giáo dục nghề nghiệp đối với Nhà trường.

Tham dự phiên khai mạc, về phía Đoàn đánh giá có KS. Nguyễn Hoàng Giang – Nguyên P. Hiệu trưởng Trường TCN Giao thông công chính, là Trưởng Đoàn đánh giá ngoài; Ths. Nguyễn Việt Hải – Trưởng khoa Trường CĐN Phú thọ, đồng thời là Thư ký Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN); Ths. Vũ Hữu Tín – Nguyên Trưởng phòng Trường CĐ Cơ điện Xây dựng Việt xô, là thành viên Đoàn, KS. Bùi Thị Én- Nguyên giảng viên Trường Cao đẳng Công nghệ Nông Lâm Đông Bắc, là thành viên Đoàn; CN. Nguyễn Huyền Châu – Trưởng phòng Trung tâm Hỗ trợ tư vấn đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực cộng đồng, thành viên đoàn.

Về phía Trung tâm Hỗ trợ tư vấn đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực cộng đồng (CATD) có Ths. Cấn Tiến Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm. Về phía Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc có: TS. Phan Thanh Lâm – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Dương Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng các thành viên Hội đồng Tự đánh giá của Nhà trường.

Phát biểu tại chương trình khai mạc, TS. Phan Thanh Lâm – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh và sinh viên nhà trường nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của việc thực hiện đánh giá ngoài chất lượng Trường. Việc đánh giá thể hiện sự khách quan, cái nhìn đa chiều, toàn diện về chất lượng nhà trường, từ đó Nhà trường tiếp tục hoàn thiện các hoạt động nâng cao chất lượng, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường lao động và khẳng định vị thế và uy tín của Nhà trường đối với xã hội.

Phát biểu khai mạc đợt đánh giá ngoài, ThS. Cấn Tiến Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm cảm ơn Nhà trường đã lựa chọn và phối hợp hiệu quả với Trung tâm CATD, cảm ơn Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài và đề nghị Nhà trường, các đơn vị liên quan phối hợp tốt với Đoàn để triển khai có hiệu quả, đáp ứng tốt quy trình, nội dung đánh giá nhà trường. Bày tỏ cam kết của Trung tâm trong thực hiện đúng quy trình, đảm bảo tính khách quan, công tâm trong đánh giá, thay mặt Trung tâm CATD, ThS. Cấn Tiến Dũng mong Đoàn chuyên gia ĐGN bên cạnh việc ghi nhận những điểm mạnh, ưu thế nổi trội của nhà trường, sẽ đưa ra những khuyến nghị cải tiến chất lượng với Nhà trường và các Khoa.

Sau phiên khai mạc, Đoàn ĐGN tiếp tục nghiên cứu hồ sơ minh chứng và triển khai các hoạt động theo lịch trình như: dự giờ tiết giảng giáo viên, phỏng vấn các đối tượng liên quan, khảo sát thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan của Nhà trường, đi thăm và kiểm tra cơ sở vật chất của nhà trường….

Đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc diễn ra từ ngày 26/6/2023 đến hết ngày 03/7/2023.

Một số hình ảnh của đợt đánh giá ngoài Trường

Tin bài: Phòng Kiểm định khoa học & Hợp tác Quốc tế