Đoàn kiểm tra công tác cán bộ của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm việc tại Nhà trường.

Ngày 27/8/2018, đoàn kiểm tra của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tiến hành kiểm tra công tác tổ chức cán bộ, cải cách hành chính và việc triển khai thực hiện kế hoạch số 463-KH/BCSD, Nghị quyết số 464-NQ/BCSĐ, 465-NQ/BCSĐ của Ban cán sự về việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 18, 19-NQ/TW Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đối với nhà trường.

Đến dự và kiểm tra có đồng chí Nguyễn Sông Thao – Phó Vụ trưởng vụ Tổ chức cán bộ làm trưởng đoàn, Đồng chí Trịnh Quang Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cùng các đồng chí là trưởng phó các Phòng Ban trực thuộc Vụ tổ chức.

Về phía nhà trường có đầy đủ các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí là Trưởng, Phó và chuyên viên các phòng Đào tạo, Tổ chức …

Đồng chí Nguyễn Sông Thao – Phó Vụ trưởng vụ tổ chức cán bộ, Bộ nông nghiệp và PTNT thay mặt đoàn kiểm tra, thông báo những nội dung cần kiểm tra để phía nhà trường chuẩn bị minh chứng, thu thập số liệu phục vụ đoàn kiểm tra. Đồng thời cũng nhấn mạnh đây là công việc thường xuyên nhằm đánh giá kết quả công tác cán bộ, công tác cải cách hành chính của từng đơn vị cho phù hợp với tình hình mới.

Đồng chí Phan Thanh Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy- Phó hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn những ý kiến đóng góp của lãnh đạo Bộ Nông nghiệp, đồng thời cũng thông qua báo cáo của Nhà trường để trình đoàn kiểm tra, phân công những đồng chí trong các đơn vị chuẩn bị minh chứng, số liệu phục vụ đoàn kiểm tra.

Một số hình ảnh:

 Đ/c Nguyễn Sông Thao - Vụ phó Vụ Tổ chức cán bộ phát biểu tại buổi làm việc

Đ/c Phan Thanh Lâm - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tại buổi làm việc