Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường phát động phong trào dọn vệ sinh môi trường.

Thực hiện Kế hoạch số 09-KH/ĐU ngày 15 tháng 10 năm 2018 của Đảng ủy trường Cao đẳng Nông lâm Đông bắc về xây dựng Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng “Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh”. Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2018, tại Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc tổ chức phát động phong trào dọn vệ sinh môi trường tại khu vực trong và ngoài trường. Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm giữ gìn cảnh quan nhà trường xanh, sạch đẹp đồng thời là một trong những nội dung quan trọng trong hoạt động chào mừng của nhà trường nhằm hướng đến các ngày lễ lớn trong tháng 10.

Bằng những việc làm cụ thể như: phát quang bụi rậm, quét dọn, thu gom rác thải, giữ vệ sinh quanh khu vực Ký túc xá, khuôn viên nhà trường, khu vực trong và ngoài cổng trường, phong trào đã thu hút được sự hưởng ứng của sinh viên các chi đoàn như: chi đoàn Giáo viên, chi đoàn học sinh – sinh viên các lớp học tập trong trường.

Với tinh thần lao động hăng say, nhiệt huyết của tuổi trẻ, các thầy, cô giáo và các em học sinh đã đem đến một diện mạo tươi mới cho Khu giảng đường, Ký túc xá, nhà ăn, Khu thể dục thể thao, hội trường và bên ngoài cổng trường, góp phần nâng cao hình ảnh của nhà trường tại địa phương.

Một số hình ảnh chi đoàn Giáo viên nhà trường dọn vệ sinh môi trường: