Gặp mặt nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018) và 29 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân.

Chiều ngày 21/12/2018, Công đoàn Trường cao đẳng Nông lâm Đông Bắc đã tổ chức buổi lễ gặp mặt truyền thống chúc mừng các đồng chí giáo viên, cán bộ, viên chức nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam (22/12/1944-22/12/2018) và 29 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2018).  Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Đ/c Phan Thanh Lâm – Bí thư Đảng ủy nhà trường, P.Hiệu trưởng, Đ/c Dương Trung Hiếu – P.Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, Đ/c Phạm Tùng Đông – P. Chủ tịch Công đoàn trường cùng các cán bộ, viên chức, giáo viên trong nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng của Quân đội nhân dân và lực lượng vũ trang Việt Nam trong các cuộc chiến tranh chống giặc ngoại xâm và trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. Qua 74 năm xây dựng, chiến đấu, chiến thắng và trưởng thành vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân; Quân đội nhân dân Việt Nam luôn là biểu tượng sáng ngời về ý chí và sức mạnh quật cường của dân tộc, luôn giữ vững phẩm chất và truyền thống cách mạng. Dưới sự lãnh đạo, rèn luyện của Đảng và Bác Hồ, được sự yêu thương giúp đỡ của nhân dân; Quân đội nhân dân Việt Nam đã không ngừng phát triển, trưởng thành nhanh chóng và lập nên những chiến công hiển hách, đóng góp xứng đáng làm nên thắng lợi của các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa, thực hiện nghĩa vụ quốc tế cao cả.

Buổi gặp mặt cũng là một hoạt động có ý nghĩa để tiếp lửa lý tưởng sống cho những cán bộ giáo viên, viên chức trẻ trong nhà trường.