Gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam và tổng kết trao giải cuộc thi ảnh “Duyên dáng phụ nữ Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc”

Ngày 19/10/2021, Công đoàn Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc đã tiến hành tổ chức buổi gặp mặt truyền thống kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và tổng kết trao giải cuộc thi Ảnh “Duyên dáng phụ nữ Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc” – Năm 2021.
Tới dự buổi gặp mặt truyền thống có TS. Phan Thanh Lâm – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Dương Trung Hiếu- Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Trưởng/Phó các đơn vị thuộc Trường, BCH Công đoàn, Tổ trưởng Công đoàn, đại diện các tập thể cá nhân đạt giải trong cuộc thi Ảnh. Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Phan Thanh Lâm, TS. Dương Trung Hiếu gửi tới toàn thể chị em phụ nữ trong Nhà trường những lời chào mừng, lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Các đồng chí lãnh đạo Trường đều nhấn mạnh: phụ nữ như “ngọn đuốc của niềm tin”, bản lĩnh, sự tự tin, năng động và nhạy bén của những “đóa hồng” trong Nhà trường qua các thời kỳ, đặc biệt là trong giai đoạn đổi mới, hội nhập quốc tế, đã góp phần quan trọng giúp Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được Bộ, Ngành giao phó. Sự đóng góp ấy đã kết tinh thành những phẩm chất đạo đức tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới: “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”.
Tại buổi gặp mặt truyền thống, Trưởng Ban Nữ công, Trưởng Khoa Kinh tế-Du lịch – Th.s. Bùi Thị Thuỷ cũng đã ôn lại truyền thống vẻ vang của 91 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam, 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam gắn với đó là truyền thống gần 60 năm của nữ CBVC Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc; bên cạnh đó là sự chia sẻ, trong bối cảnh đại dịch tác động rất lớn đến công việc, cuộc sống của mọi người dân trong xã hội, trong đó có nữ CBVC-LĐ Nhà trường thì sự tham gia tích cực các hoạt động của tất cả các chị em trong Trường, được gặp mặt, được nghe lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Công đoàn Trường chúc mừng là nguồn cổ vũ, động viên mạnh mẽ nhất giúp chị em vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.
Buổi gặp mặt năm nay còn có ý nghĩa đặc biệt với sự tham dự của đại diện các tập thể, cá nhân đạt giải trong cuộc thi ảnh “Duyên dáng phụ nữ Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc”- Năm 2021.
Cuộc thi ảnh được tổ chức từ đầu tháng 10/2021; với sự tham gia tích cực nhiệt tình của 09 Tổ Công đoàn trực thuộc và hơn 70 nữ CBVC-LĐ Nhà trường. Cuôc thi được đánh giá chấm điểm qua 2 phần: một là từ BGK cuộc thi, và một là từ sự bình chọn của khán giả trên trang Fanpage của Công đoàn Trường. Nhân dịp này, toàn thể CBVC nhà trường đã chứng kiến sự ra mắt của các bộ ảnh tập thể và cá nhân, phản ánh nét đẹp, sự duyên dáng của nữ CBVC-LĐ Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc trong công tác giảng dạy, phục vụ giảng dạy, nghiên cứu khoa học, lao động và học tập, … Tại buổi gặp mặt kỷ niệm nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn Trường đã tổng kết, trao giải và khen thưởng cho 07 tập thể, 12 cá nhân có những hình ảnh đẹp và mang nhiều ý nghĩa trong cuôc thi Ảnh năm 2021.