GIẢI BÓNG ĐÁ CÁN BỘ VIÊN CHỨC – LAO ĐỘNG LẦN THỨ II HỘI THỂ THAO ĐẠI HỌC VÀ CHUYÊN NGHIỆP TỈNH QUẢNG NINH NĂM 2019

Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp tỉnh Quảng Ninh tổ chức Giải bóng đá Cán bộ viên chức- Lao động tại Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc từ ngày 21/12-22/12/2019. Tham gia giải có 7 đội bóng đá của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Tham dự Lễ khai mạc có các đ/c: Nguyễn Ngọc Thụy – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nông lâm Đông bắc – Chủ tịch Hội, đ/c Đỗ Minh Chiến – Hiệu trưởng Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng – Phó chủ tịch Hội, các đ/c lãnh đạo các trường tham gia Giải.

Phát biểu Khai mạc, đ/c Nguyễn Ngọc Thụy – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nông lâm Đông bắc – Chủ tịch Hội nhấn mạnh tầm quan trọng của hoạt động TDTT đối với sức khỏe của cán bộ công chức viên chức người lao động để làm tốt chuyên môn, phục vụ công tác giảng dạy. Đồng chí Hiệu trưởng cho rằng: Giải bóng đá CBVC-LĐ nhằm nâng cao giá trị tinh thần, nâng cao sức khỏe của mỗi cán bộ công chức viên chức người lao động. Đồng thời Giải bóng đá được tổ chức tạo ra sân chơi lành mạnh để giao lưu học hỏi giữa cán bộ nhân viên người lao động trong các đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng ninh.

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao: Giải nhất – Trường CĐ CN Cẩm Phả, Giải nhì – Trường CĐ NL Đông Bắc, đồng Giải ba – Trường CĐ CN và XD; Trường ĐH Hạ Long. Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải: Vũ Việt Hà (trường CĐ NL Đông Bắc-5 bàn), Thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Văn Dược (trường CĐ CN Cẩm Phả).

Một số hình ảnh tại giải thi đấu

NGUYỄN THUÝ

KIỂM ĐỊNH-KHHTQT