GIẢI CẦU LÔNG CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NÔNG LÂM ĐÔNG BẮC CHÀO MỪNG 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2021), HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM (22/12/1944-22/12/2021)

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi và phấn khởi của cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), hướng tới chào mừng 77 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2021). Sáng ngày 14/11/2021, tại Nhà Giáo dục thể chất Công đoàn Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc đã tổ chức Giải cầu lông Công đoàn chào mừng các sự kiện nói trên.

Giải cầu lông Công đoàn có sự góp mặt của 30 vận động viên (là các đoàn viên tiêu biểu được chọn lọc từ 9 Tổ Công đoàn trực thuộc). Ban Tổ chức đã sắp xếp thành 4 nội dung thi đấu với 2 nhóm đối tượng: đôi nam đối tượng 1; đôi nam đối tượng 2; đôi nữ đối tượng 1 và đôi nữ đối tượng 2.

Tới dự khai mạc Giải có TS. Dương Trung Hiếu- Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường (Trưởng Ban tổ chức); ThS. Phạm Tùng Đông- Trưởng phòng Công tác SV, Phó Chủ tịch Công đoàn (Phó Ban phụ trách vật chất); Thầy Trần Xuân Thuỷ- Trưởng khoa KHCB (Phó Ban phụ trách chuyên môn của Giải), các đồng chí trong BCH Công đoàn cùng toàn thể các VĐV và cổ động viên đến từ 9 Tổ Công đoàn trong toàn Trường. Với trên 25 trận thi đấu sôi nổi, chất lượng chuyên môn cao, Giải năm nay ngoài những VĐV có bề dầy kinh nghiệm và thành tích tham gia ở nhiều Giải thuộc các cấp độ khác nhau thì còn góp mặt của khá nhiều những gương mặt VĐV mới (đoàn viên Công đoàn mới được kết nạp). Giải tổ chức trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp nên Công đoàn Trường đã chỉ đạo cán bộ Y tế Nhà trường (đoàn viên Tổ Công đoàn phòng Công tác Sinh viên) tổ chức lập danh sách tất cả VĐV và các Cổ động viên dự Giải; tiến hành đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang, và thực hiện tốt biện pháp 5K trong suốt quá trình diễn ra Giải.

Sau gần 1 ngày diễn ra sôi nổi, khí thế; Giải cầu lông Công đoàn đã thành công tốt đẹp. Bế mạc Giải, BTC đã tiến hành trao 15 Giải (Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích) cho các đôi VĐV tham dự. Với thế mạnh là hoạt động phong trào (nhất là thể dục thể thao); Giải cầu lông Công đoàn năm 2021 là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Công đoàn để chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hướng tới chào mừng 77 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12.

Một số hình ảnh đẹp:

Các Vận động viên chụp ảnh lưu niệm trước giờ thi đấu

Chủ động phòng ngừa dịch bệnh và tạo môi trường an toàn nhất cho giải đấu

Các vận động viên nữ tham gia thi đấu

Các VĐV cống hiến những pha cầu đẹp mắt

Ban tổ chức trao giải cho nội dung thi đấu đôi nam đối tượng 1

Ban tổ chức trao giải cho nội dung thi đấu đôi nam đối tượng 2