GIẢI CẦU LÔNG CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NÔNG LÂM ĐÔNG BẮC CHÀO MỪNG 12 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (2010-2022), 60 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG (1962-2022), 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (1982-2022), HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM (1944-2022)

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi và phấn khởi của toàn trường hướng tới chào mừng 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (2010-2022); chào mừng 60 năm ngày truyền thống (1962-2022), 40 năm Nhà giáo Việt Nam (1982-2022), hướng tới chào mừng 78 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (1944-2022). Sáng ngày 08/10/2022, tại Nhà Giáo dục thể chất Công đoàn Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc đã tổ chức Giải cầu lông truyền thống Công đoàn chào mừng các sự kiện nói trên.

Giải cầu lông Công đoàn có sự góp mặt của gần 40 vận động viên (là các đoàn viên tiêu biểu được chọn lọc từ 9 Tổ Công đoàn trực thuộc). Ban Tổ chức đã sắp xếp thành 03 nội dung thi đấu với 2 nhóm đối tượng: đôi nam đối tượng 1; đôi nam đối tượng 2 và đôi nữ.

Tới dự khai mạc Giải có TS. Phan Thanh Lâm- Bí thư ĐU, Hiệu trưởng; TS. Dương Trung Hiếu- Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường (Trưởng Ban tổ chức); ThS. Phạm Tùng Đông- Trưởng phòng Công tác SV, Phó Chủ tịch Công đoàn (Phó Ban phụ trách vật chất); Thầy Trần Xuân Thuỷ- Trưởng khoa KHCB (Phó Ban phụ trách chuyên môn của Giải), các đồng chí trong BCH Công đoàn cùng toàn thể các VĐV và cổ động viên đến từ 9 Tổ Công đoàn trong toàn Trường. Với trên 28 trận thi đấu sôi nổi, chất lượng chuyên môn cao, Giải năm nay ngoài những VĐV có bề dầy kinh nghiệm và thành tích tham gia ở nhiều Giải thuộc các cấp độ khác nhau thì còn góp mặt của khá nhiều những gương mặt VĐV mới (đoàn viên Công đoàn mới được kết nạp).

Sau gần 1 ngày diễn ra sôi nổi, khí thế; Giải cầu lông truyền thống Công đoàn đã thành công tốt đẹp. Bế mạc Giải, BTC đã tiến hành trao 12 Giải (Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích) cho các đôi VĐV tham dự. Với thế mạnh là hoạt động phong trào (nhất là thể dục thể thao); Giải cầu lông truyền thống Công đoàn năm 2022 là một trong những hoạt động phong trào nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Công đoàn để chào mừng 60 năm ngày truyền thống Nhà trường, 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hướng tới chào mừng 78 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22

(Một số hình ảnh của Giải cầu lông truyền thống Công đoàn Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc)

Ban tổ chức trao giải cho nội dung thi đấu đôi nam đối tượng 1Ban tổ chức trao giải cho nội dung thi đấu đôi nam đối tượng 2Ban tổ chức trao giải cho nội dung thi đấu đôi nữ

Tin bài: Ban chấp hành Công đoàn trường CĐ Nông lâm Đông Bắc