HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG (1962-2022)

       Tối ngày 17/11/2022 tại hội trường lớn Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc. Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 40 ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và 60 năm thành lập trường (1962-2022).

          Chương trình đã nhận được sự quan tâm từ phía Đảng ủy, Ban giám hiệu, các thầy cô, cán bộ công nhân viên, toàn thể học sinh sinh viên trong và ngoài trường. Đến dự Hội diễn văn nghệ có TS Dương Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; Đồng chí Phạm Tùng Đông – Đảng ủy viên, Trưởng phòng CTSV;  Đồng chí Bùi Quang Tiếp – Bí thư đoàn thanh niên nhà trường – đại điện các thầy cô thuộc các phòng, khoa, trung tâm cùng đông đảo các bạn học sinh sinh viên.

         Phát biểu tại Hội diễn văn nghệ đ/c Bùi Quang Tiếp – Bí thư ĐTN. Hội diễn văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa, truyền thống và là dịp để học sinh sinh viên trong trường có cơ hội được tham gia biểu diễn giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau. Là dịp để học sinh sinh viên bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với công lao to lớn của các thầy cô.

               

                  Đồng chí: Bùi Quang Tiếp – Bí thư đoàn thanh niên, Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc Hội diễn văn nghệ.

TS Dương Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường thay mặt lãnh đạo nhà trường tặng lẵng hoa chúc mừng Hội diễn.

           

   TS. Dương Trung Hiếu – Phó Bí thư ĐU, phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng Hội diễn

         Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trở thành truyền thống không thể thiếu của thầy và trò trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc. Hội diễn văn nghệ là một sân chơi văn hóa văn nghệ sôi động thu hút rất nhiều các tiết mục đăng ký tham gia dự thi. Trải qua 2 vòng thi BTC đã lựa chọn 15 tiết mục xuất sắc nhất để tham gia Hội diễn. Các tiết mục dự thi mang màu cờ sắc áo của đội mình trong đêm biểu diễn. Những tiết mục văn nghệ được biểu diễn dưới nhiều hình thức như: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa,… với những ca khúc mang âm hưởng hào hùng ca ngợi truyền thống dân tộc, con người, sự phát triển của quê hương đất nước và tuổi trẻ sôi động gợi lại niềm kiêu hãnh lịch sử vẻ vang của dân tộc, đất nước ta. Đêm diễn cũng có sự tham gia giao lưu của các đơn vị đoàn kết nghĩa – Tiểu đoàn 15, Sư 395; Đoàn thanh niên phường Minh Thành. Đêm diễn ghi nhận các tiết mục đã biểu diễn thành công cùng với sự cổ vũ nhiệt tình hết mình của khán giả.         

        Đêm diễn đã kết thúc thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng của thầy và trò đến từ  các chi đoàn với nhiều tiết mục được dàn dựng phong phú về hình thức, sâu sắc về nội dung, có tính nghệ thuật, tính sáng tạo cao, góp phần thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Một số hình ảnh Hội diễn văn nghệ

Tin bài: Đoàn thanh niên nhà trường