Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2018 – 2019

HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2018 – 2019

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 57 năm ngày thành lập trường (27/4/1962 – 27/4/2019) và tiến tới Kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam 30/4, ngày Quốc tế Lao động 1/5. Sáng ngày 21/4/2017 tại Khu Giảng đường Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc đã long trọng diễn ra Lễ khai mạc Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2018-2019.

Toàn cảnh Lễ khai mạc Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

Đến dự lễ khai mạc có TS. Phan Thanh Lâm – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ths. Dương Trung Hiếu – Phó Bí thư đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TNCS HCM, Các đồng chí trưởng, phó các Phòng, khoa, Trung tâm cùng toàn thể các đồng chí giáo viên nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc Dương Trung Hiếu – Phó Bí thư đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng các giáo viên tham gia hội giảng đồng thời đánh giá cao những nỗ lực của các thầy cô giáo cũng như các khoa trong công tác chuẩn bị cho hội giảng. Đồng chí mong rằng qua hội giảng lần này, các giáo viên sẽ nâng cao được năng lực chuyên môn, khả năng sư phạm cũng như trình dộ hiểu biết, dần đáp ứng được yêu cầu đào tạo trong thời kỳ mới.

Đ/c Dương Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Hội giảng được tiến hành nghiêm túc đúng quy chế và các văn bản hướng dẫn công tác Hội giảng cấp cơ sở. Đây là cơ hội tốt để đội ngũ giáo viên có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng khai thác triệt để các thiết bị giảng dạy, xử lý các tình huống sư phạm nhằm nâng cao năng lực giảng dạy. Hội giảng cũng là dịp để nhà trường đánh giá khách quan chất lượng giảng dạy, năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ giáo viên trong khoa để từ đó có định hướng trong công tác chỉ đạo các khoa, có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên phù hợp với điều kiện và yêu cầu thực tế.

Hội giảng diễn ra trong 02 ngày 21/4/2019 và 22/4/2019, việc tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường là một trong những nhiệm vụ quan trọng của nhà trường trong năm học 2018-2019. Đây là hoạt động thường xuyên nhằm thúc đẩy phong trào thi đua học tốt, dạy tốt trong toàn thể giáo viên nhà trường. Qua hội giảng, các giáo viên được trao đổi kinh nghiệm thực tế, phát huy khả năng sáng tạo trong công tác giảng dạy, đồng thời đánh giá năng lực giảng dạy của đội ngũ giáo viên, trên cơ sở đó giúp lãnh đạo nhà trường xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng cho đội ngũ giáo viên.

Một số hình ảnh Hội giảng: