Khai mạc Hội thao học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Quảng Ninh lần thứ II-2019

Sáng 23/11, tại Trường cao đẳng Nông lâm Đông Bắc, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội khai mạc Hội thao học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Quảng Ninh lần thứ II-2019.

Tham gia Hội thao có trên 200 VĐV đến từ 12 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh; tranh tài tại 13 nội dung thi đấu với 8 môn thi: Bóng bàn, cầu lông, kéo co, võ cổ truyền vovinam… Hội thao được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong khối học sinh, sinh viên, nâng cao hiệu quả giáo dục thể chất, xây dựng nếp sống lành mạnh và đạt mục tiêu giáo dục toàn diện trong nhà trường. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để đánh giá phong trào thể dục, thể thao trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, từ đó rút ra được những bài học trong chỉ đạo và xây dựng phong trào trong mỗi nhà trường, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực cho học sinh, sinh viên.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thành Tâm – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc sở Lao động Thương binh và Xã Hội, trưởng Ban Tổ chức hội thi. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thụy – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc, Phó ban tổ chức Hội thi, đống chí Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Trưởng phòng dạy nghề Tỉnh, phó Ban tổ chức Hội thi. Cùng với Lãnh đạo các trường, các trung tâm GDTX về dự.

Một số hình ảnh:

     Một số hình ảnh Lễ Khai mạc    Một số môn thi đấu ngay sau Lễ Khai mạc