Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp năm 2018

Sáng ngày 06/8/2018, Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp năm 2018.

Dự lễ phát bằng tốt nghiệp có đại diện Đảng ủy; Ban giám hiệu; Công đoàn trường; lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm trực thuộc trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp có học sinh, sinh viên tốt nghiệp và 86 học sinh, sinh viên được công nhận tốt nghiệp năm 2018.

 Quang cảnh Lễ Bế giảng

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc có 86 học sinh, sinh viên các ngành đào tạo được công nhận tốt nghiệp, chiếm tỉ lệ 100%, trong đó có 12 HSV đạt loại Xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sỹ Phan Thanh Lâm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng những HSSV được công nhận tốt nghiệp năm 2018, đánh giá cao sự cố gắng học tập, rèn luyện của các em trong thời gian học tập tại trường. Bên cạnh đó thầy cũng đã ghi nhận và biểu dương sự đóng góp tập thể nhà trường đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi nhất để các em HSSV học tập, rèn luyện đạt kết quả tốt.

 Tiến sỹ Phan Thanh Lâm – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ Bế giảng 

Tiến sỹ Phan Thanh Lâm – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen cho các sinh viên có thành tích học tập Xuất sắc

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, thay mặt các em học sinh sinh viên nhận bằng tốt nghiệp hôm nay, em Lù Thị Danh sinh viên lớp QR8 quản lý đất đai xúc động gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý thầy, cô, cán bộ, viên chức của trường và có bó hoa tươi thắm tặng cho tập thể Nhà trường.

Em Lù Thị Danh – sinh viên lớp QR8 thay mặt các bạn học sinh sinh viên tặng hoa cho Nhà trường

Buổi lễ diễn ra trong thời gian không dài, nhưng được tổ chức trang trọng, đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng tất cả HSSV và những người tới dự.

 Một số hình ảnh tại buổi lễ:                           

Tiến sỹ Phan Thanh Lâm – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc

Tiến sỹ Phan Thanh Lâm – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh, sinh viên tốt nghiệp

Thạc sỹ Dương Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh, sinh viên tốt nghiệp