LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG NÔNG LÂM ĐÔNG BẮC

Sáng ngày 22/7/2022 tại trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc. Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc cho Tiến sĩ Phan Thanh Lâm.

Đến dự buổi Lễ có Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Lê Quốc Doanh; Văn phòng Tổng cục Lâm nghiệp; lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ninh; Đ/c Dương Văn Hào – Thị ủy viên, phó Chủ tịch UBND thị xã Quảng Yên; lãnh đạo đại diện một số các đơn vị đoàn thể, phòng ban thị xã Quảng Yên; lãnh đạo đại diên một số trường Cao đẳng, Đại học trực thuộc Bộ; Đại diện các đơn vị kết nghĩa, các đơn vị doanh nghiệp có mối liên hệ với nhà trường; các đơn vị Công đoàn trường, Đoàn thanh niên và các phòng, khoa, trung tâm thuộc trường đến dự và tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng. Quyết định số 2556/QĐ-BNN-TCCB ngày 07 tháng 07 năm 2022 của Bộ Nông nghiệp và PTNT, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT bổ nhiệm Tiến sĩ  Phan Thanh Lâm – Phó hiệu trưởng phụ trách, quản lý, điều hành Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc.

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT – Lê Quốc Doanh  trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc cho Tiến sĩ Phan Thanh Lâm.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT Thứ trưởng Lê Quốc Doanh chúc mừng Tiến sĩ Phan Thanh Lâm được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc và mong đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất, năng lực để điều hành hoạt động nhà trường, cùng với Hội đồng trường lãnh đạo Trường  Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc ngày một phát triển, trở thành Trường Cao đẳng uy tín, đào tạo các ngành nông lâm nghiệp, thương mại dịch vụ … chất lượng cao đáp ứng được với những yêu cầu hiện nay. Thứ trưởng Lê Quốc Doanh cũng ghi nhận và biểu dương Hội đồng trường, Ban giám hiệu đã rất tích cực và trách nhiệm trong thời gian qua, đã thể hiện được vai trò lãnh đạo tập thể khi xây dựng và hoàn thiện, ban hành các Quy chế quan trọng cho hoạt động của trường. Bộ Nông nghiệp và PTNT luôn mong muốn Hội đồng trường, Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục thể hiện vai trò là tập thể lãnh đạo nhà trường ngày một phát triển. Thứ trưởng Lê Quốc Doanh đề nghị Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc tiếp tục triển khai các biện pháp nhằm đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục nghề nghiệp, nâng cao chất lượng đào tạo nghề, nghiên cứu khoa học thông qua nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên của trường, đổi mới chương trình và phương pháp giảng dạy theo hướng hội nhập và đào tạo có trọng điểm theo; liên kết với các doanh nghiệp học đi đôi với hành giúp cho HSSV nhà trường nắm bắt kỹ năng tay nghề thật tốt, cung cấp cho xã hội nguồn lao động ngành nông lâm nghiệp kỹ thuật chất lượng cao.

Thứ trưởng Lê Quốc Doanh dự và phát biểu chúc mừng tân Hiệu trưởng               Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc và Ban Giám hiệu nhà trường.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Tiến sĩ Phan Thanh Lâm – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc trân trọng cảm ơn sự quan tâm ủng hộ, tin tưởng và tín nhiệm của Ban cán sự Đảng Bộ Bộ Nông nghiệp và PTNT, lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT, đặc biệt là Bộ trưởng Lê Minh Hoan và Thứ trưởng Lê Quốc Doanh Bộ Nông nghiệp và PTNT đã dành cá nhân đồng chí. Cảm ơn lãnh đạo các Sở; UBND thị xã Quảng Yên; các đơn vị … đã quan tâm ủng hộ nhà trường trong công tác đào tạo và phát triển. Tiến sĩ Phan Thanh Lâm cũng hứa sẽ cố gắng hết sức mình cùng tập thể, Ban giám hiệu, sự hỗ trợ của Hội đồng trường để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tiễn sĩ, Phan Thanh Lâm – phát biểu khi nhận nhiệm vụ Hiệu trưởng                            Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc.

Các tập thể, cá nhân đến dự tặng hoa chúc mừng Tiến sĩ Phan Thanh Lâm – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc.

Đồng chí Dương Văn Hào – Thi ủy viên, phó chủ tich UBND thị xã Quảng Yên tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc.

Tin bài: Phòng Tổ chức – Hành chính