Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng niên khóa 2016 – 2019

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG NIÊN KHÓA 2016 – 2019

Sáng ngày 05/8/2019, Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng chính quy niên khóa  2016 – 2019.

Dự Lễ bế giảng có TS. Phan Thanh Lâm – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn văn Hiến – Trưởng phòng Tổ chức công ty Cổ phần chăn nuôi Hòa Phát, các đồng chí là trưởng các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm thuộc trường, các thầy cô giáo và toàn thể 52 sinh viên.

Toàn cảnh Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng niên khóa 2016 – 2019

Phát biểu tại Lễ bế giảng đồng chí Vương Văn Quang – trưởng phòng Công tác Sinh viên nhấn mạnh: “Sau gần 3 năm học tập và rèn luyện đã có 52 sinh viên tốt nghiệp, trong đó giỏi 04 sinh viên, khá 43 sinh viên. Kết quả này là một sự kiện quan trọng đánh dấu những thành quả, sự  tiếp nối, phát triển của Nhà trường. Mỗi chúng ta ở đây, đều góp phần làm nên giờ phút quan trọng này. Đối với các sinh viên tốt nghiệp, ngày hôm nay đánh dấu nốt son trong cuộc đời của các em, nhưng không phải là kết thúc việc học. Ngày nay “việc học cả đời” đã gắn với tất cả những ai muốn đứng vững trong một thị trường lao động đầy cạnh tranh của nền kinh tế trí thức, trong bối cảnh của cuộc cách mạng 4.0”.

Đồng chí Phan Thanh Lâm – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Tại buổi Lễ đồng chí Phan Thang Lâm – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã căn dặn các tân cử nhân hãy mang tri thức của mình cống hiến cho xã hội, đặc biệt là cống hiến cho khu vực kinh tế hợp tác ngày càng phát triển lớn mạnh. Thành quả này đã khẳng định vai trò của các thầy cô giáo và Nhà trường đã tận công, tận sức truyền thụ kiến thức cho các em. Thay mặt đảng ủy, ban Giám hiệu nhà trường cũng không quên chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành tốt việc học và gửi cảm ơn tập thể lãnh đạo, các thầy cô giáo của Nhà trường, cảm ơn tình cảm các đơn vị, các Công ty đã dành cho Nhà trường những tình cảm tốt đẹp.     Đại diện cho 52 sinh viên, sinh viên Vũ Quốc Trung – lớp CDDQR9 cho biết, bản thân rất vui mừng và vinh dự khi được thay mặt cho các bạn phát biểu cảm tưởng của mình trong buổi Lễ long trọng này. Qua gần 3 năm học tập và rèn luyện, được sự quan tâm chỉ bảo của các thầy cô giáo, sự nỗ lực cố gắng của bản thân các sinh viên, khóa học đã thành công tốt đẹp. Thay mặt cho các sinh viên của lớp, sinh viên Vũ Quốc Trung gửi lời tri ân sâu sắc nhất và lời cảm ơn chân thành tới toàn thể quý vị đại biểu và quý thầy cô và Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc.

Em Vũ Quốc Trung đại diện Sinh viên nhận Bằng tốt nghiệp tặng hoa cho Nhà trường

Một số hình ảnh đẹp: